Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/11/2021 16:44 (GMT+7)

MC Diệp Chi bất ngờ trở lại trong đêm Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21

Trận chung kết năm thứ 21 của "Đường Lên Đỉnh Olympia" được tổ chức vào tháng 11 - tháng đầy ý nghĩa với sự kiện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mới đây, trên trang fanpage chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã cập nhật thông tin quan trọng về trận chung kết năm thứ 21 diễn ra sắp tới. Theo đó, chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật, ngày 14/11/2021.

Tâm điểm chương trình là 4 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 144 học sinh đã tham gia chinh phục đỉnh núi tri thức Olympia năm qua: thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh - THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh; Nguyễn Việt Thái - THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; Nguyễn Thiện Hải An - THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội; Nguyễn Đình Duy Anh - THT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Cùng với màn đấu trí hấp dẫn tại điểm cầu chính - trường quay S14 - Đài Truyền hình Việt Nam, là những màn cổ động sáng tạo, bất ngờ, mang dấu ấn riêng của bốn điểm cầu phụ đặt tại bốn ngôi trường mà các thí sinh theo học.

MC Diệp Chi bất ngờ trở lại trong đêm Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 1
MC Diệp Chi sẽ trở lại tại trận chung kết năm thứ 21 của Olympia

Người dẫn chương trình tại các điểm cầu đều là những gương mặt quen thuộc:

Tại trường quay S14 là hai MC: Diệp Chi và Ngọc Huy.

Tại điểm cầu THPT Bạch Đằng là MC Mai Trang.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Ngoại ngữ là MC Sơn Lâm.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên là MC Trần Ngọc.

Tại điểm cầu THPT Chuyên Phan Bội Châu là MC Khánh Vy.

MC Diệp Chi bất ngờ trở lại trong đêm Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 2
MC Khánh Vy sẽ xuất hiện tại điểm cầu THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) - nơi thí sinh Nguyễn Đình Duy Anh theo học.

Được biết, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc tổ chức trận chung kết ở các điểm cầu đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cụ thể của lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cũng như lãnh đạo các tỉnh/thành liên quan. Theo đó, quy mô, cách thức được triển khai phù hợp với mức độ phòng chống dịch bệnh của từng địa phương. Tất cả những điều này đều nhằm hướng tới mục tiêu tổ chức chương trình chất lượng - an toàn - hiệu quả.

MC Diệp Chi bất ngờ trở lại trong đêm Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 3
Trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật, ngày 14/11/2021.

Được tổ chức vào tháng 11 đầy ý nghĩa với Ngày Nhà giáo Việt Nam với hy vọng năm thứ 21 sẽ là món quà tinh thần bổ ích, hấp dẫn dành cho các thầy cô - học sinh cả nước nói riêng và khán giả truyền hình nói chung. Qua đó, truyền đi thông điệp về một thế hệ trẻ luôn trăn trở với những vấn đề của đất nước; sẵn sàng vượt qua khó khăn, thích ứng với hoàn cảnh, sống có trách nhiệm, khát khao, hoài bão cống hiến cho tổ quốc.

Với những thông điệp trên cùng sự trở lại của MC Diệp Chi, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 hiện đang được sự quan tâm cũng như mong đợi của khán giả cả nước.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.