Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/01/2022 11:45 (GMT+7)

Máy bay quay đầu vì một hành khách không chịu đeo khẩu trang

Hãng hàng không American Airlines cho biết một chuyến bay của họ đến London buộc phải quay trở lại Miami do một hành khách từ chối đeo khẩu trang.

Chuyến bay số hiệu 38 của American Airlines, một chiếc Boeing 777 với 129 hành khách và 14 thành viên phi hành đoàn, đã quay trở lại Miami vào cuối ngày 19/1 khoảng một giờ sau chuyến bay, theo trang web theo dõi chuyến bay FlightAware.

Máy bay quay đầu vì một hành khách không chịu đeo khẩu trang

Việc máy bay quay đầu “do một khách hàng gây rối, từ chối tuân thủ yêu cầu đeo khẩu trang", tuyên bố của hãng hàng không cho hay. Người phụ nữ này sau đó được đưa vào danh sách cấm bay nội bộ của Mỹ trong khi chờ điều tra thêm.

Chuyến bay đã hạ cánh an toàn tại Miami. "Chúng tôi cảm ơn phi hành đoàn vì sự chuyên nghiệp của họ và xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này ”, hãng hàng không cho biết.

Các báo cáo về hành vi ngỗ ngược của hành khách trên máy bay đã tăng lên mức kỷ lục 5.981 trường hợp vào năm ngoái, hơn 71% liên quan đến những cãi vã về quy định đeo khẩu trang, vốn có hiệu lực từ đầu năm ngoái.

Các hãng hàng không ở Mỹ yêu cầu hành khách tuân thủ điều này kể từ khi đại dịch bùng phát.

Vào tháng 10, một tiếp viên hàng không của American Airlines đã phải nhập viện sau khi một hành khách được cho là đã đánh vào mặt cô ấy, buộc chuyến bay xuyên quốc gia phải chuyển hướng.

Cùng chuyên mục

WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới

Napoli đang rất xuất sắc ở mọi đấu trường
Napoli đang đạt được phong độ cực cao và rất xuất sắc ở mọi đấu trường. Ngoài việc bất bại ở Serie A, Napoli còn toàn thắng ở 2 lượt trận C1. Với tình hình như hiện tại, Napoli sẽ đè bẹp tất cả các đối thủ ở các lượt trận tiếp theo.