Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 23/10/2022 10:40 (GMT+7)

Máy bay đâm vào chung cư ở Mỹ, tất cả hành khách thiệt mạng

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiếc máy bay một động cơ lao vào tòa nhà chung cư ở Keene, New Hampshire (Mỹ) khiến tất cả những người trên máy bay thiệt mạng.

Theo Daily Mail đưa tin, đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay gần sân bay thành phố Keene, bang New Hampshire (Mỹ) vào khoảng 6 giờ 55 phút tối ngày 21-10 (giờ địa phương).

Chiếc máy bay đâm vào một chung cư gần nhà nguyện Hope. Một ngọn lửa cao tới hơn 12m đã bùng lên sau vụ tai nạn.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Daily Mail)

Chính quyền thành phố Keene nói trong một tuyên bố với báo chí: “Không có thương vong đối với những người đang sống trong chung cư. Tuy nhiên, những người trên máy bay đều thiệt mạng. Chúng tôi đã thông báo với Cục Hàng không Liên bang (FAA). Các thông tin khác sẽ được thông báo sau”.

Đại úy Cảnh sát Keene, Steve Tenney cho biết các đội cấp cứu đã được gọi đến một vụ nổ và hỏa hoạn làm công tác cứu hộ và tìm kiếm các nạn nhân.

Theo FAA, Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ đang tiến hành điều tra để xác minh số đăng ký của chiếc máy bay tại hiện trường.

Danh tính của những người liên quan đến vụ tai nạn máy bay chưa được tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Phát hiện lượng tài nguyên lớn dưới đáy biển ở Na Uy
Chính phủ Na Uy vừa thông báo nước này đã phát hiện một lượng đáng kể các kim loại và khoáng chất khác nhau, trong đó bao gồm cả kim loại hiếm ở dưới đáy biển thuộc thềm lục địa mở rộng của quốc gia Bắc Âu này tại Biển Na Uy và Biển Greenland.

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.