Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/10/2022 10:40 (GMT+7)

Máy bay đâm vào chung cư ở Mỹ, tất cả hành khách thiệt mạng

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiếc máy bay một động cơ lao vào tòa nhà chung cư ở Keene, New Hampshire (Mỹ) khiến tất cả những người trên máy bay thiệt mạng.

Theo Daily Mail đưa tin, đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay gần sân bay thành phố Keene, bang New Hampshire (Mỹ) vào khoảng 6 giờ 55 phút tối ngày 21-10 (giờ địa phương).

Chiếc máy bay đâm vào một chung cư gần nhà nguyện Hope. Một ngọn lửa cao tới hơn 12m đã bùng lên sau vụ tai nạn.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Daily Mail)

Chính quyền thành phố Keene nói trong một tuyên bố với báo chí: “Không có thương vong đối với những người đang sống trong chung cư. Tuy nhiên, những người trên máy bay đều thiệt mạng. Chúng tôi đã thông báo với Cục Hàng không Liên bang (FAA). Các thông tin khác sẽ được thông báo sau”.

Đại úy Cảnh sát Keene, Steve Tenney cho biết các đội cấp cứu đã được gọi đến một vụ nổ và hỏa hoạn làm công tác cứu hộ và tìm kiếm các nạn nhân.

Theo FAA, Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ đang tiến hành điều tra để xác minh số đăng ký của chiếc máy bay tại hiện trường.

Danh tính của những người liên quan đến vụ tai nạn máy bay chưa được tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.