Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 22/01/2022 07:40 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Mạnh Quỳnh khi nói về Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Mới đây trong một đêm nhac, Mạnh Quỳnh đã thay Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến những người đã tổ chức đêm nhạc dành cho cả hai.

Tại đây, nam ca sĩ cũng thẳng thắn khi nhắc đến hai chữ “Phi Nhung”, nam ca sĩ bật khóc lúc giao lưu trực tiếp với một người chị thân thiết đã đứng ra tổ chức show diễn: "Em muốn nói rằng đây có thể là lần sau cùng, em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần em đi hát show cũng vậy, em không muốn khán giả nhắc đến nữa. Em muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử em muốn dằn lòng lại. Cho nên hôm nay em nói thật một lần nữa, xin cảm ơn chị rất nhiều”.

Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa Ảnh 1
Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa Ảnh 2

Giọng ca Bông điên điển đã ra đi gần 4 tháng, Mạnh Quỳnh dường như vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau. Trên trang cá nhân, giọng ca Dù anh nghèo thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về tri kỷ, khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa Ảnh 3

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp song ca ăn ý dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua. Quen nhau từ những năm 1995, nhưng phải đến năm 1999 thương hiệu cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới mới đầu ghi dấu ấn sâu đậm trong tim khán giả.

Mạnh Quỳnh tuyên bố không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa Ảnh 4

Đứng cùng nhau ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh để lại dấu ấn với nhiều tác phẩm: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo…

Cùng chuyên mục

Tin mới