Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 27/04/2022 10:22 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung ngay khi về Việt Nam, cảnh dàn con nuôi quấn quýt khiến fan ấm lòng

Hành động của Mạnh Quỳnh khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Hồi năm 2021, cả làng giải trí bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của cố ca sĩ để lại nỗi mất mát lớn cho nền âm nhạc nước nhà lẫn khán giả, bạn bè, đồng nghiệp.

Mới đây nhất, Mạnh Quỳnh - người bạn tri kỷ của ca sĩ Phi Nhung đã đáp chuyến bay về Việt Nam nhằm chuẩn bị cho những buổi biểu diễn sắp tới. Ngay khi đặt chân đến quê nhà, nam ca sĩ đã không về khách sạn nghỉ ngơi mà đến ngay nhà của cố ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung ngay khi về Việt Nam, cảnh dàn con nuôi quấn quýt khiến fan ấm lòng Ảnh 1
Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung để thắp hương ngay khi vừa về nước.

Theo đó nam ca sĩ muốn tận tay thắp hương cho người bạn của mình, đồng thời dành khoảng thời gian để chia sẻ, chỉ bảo các con nuôi của Phi Nhung. Khoảnh khắc nam ca sĩ ôm trầm lấy các con nuôi của giọng ca Bông Điên Điển khi vừa gặp mặt đã khiến khán giả ấm lòng.

Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung ngay khi về Việt Nam, cảnh dàn con nuôi quấn quýt khiến fan ấm lòng Ảnh 2
Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung ngay khi về Việt Nam, cảnh dàn con nuôi quấn quýt khiến fan ấm lòng Ảnh 3

Trước đó, trong rất nhiều lần biểu diễn trên sân khấu, Mạnh Quỳnh đã không cầm được nước mắt khi hát đến những đoạn gợi nhớ nhiều kỷ niệm với Phi Nhung. Thậm chí anh còn nhắc khán giả đừng nêu tên Phi Nhung vì sợ xúc động trước đám đông.

- "Xem mà không cầm được nước mắt!".

- "Rưng rưng nước mắt là thật, trân trọng tình cảm của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung".

- "Ở nơi chín suối, chắc Phi Nhung sẽ vui lắm khi chứng kiến hình ảnh này".

- "Nhìn Mạnh Quỳnh ôm các con Phi Nhung mà mình rơi nước mắt".

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ rằng, điều nuối tiếc lớn nhất chính là những dự án mà cả hai đã lên kế hoạch nhưng lại chẳng thể thực hiện cùng nhau. Nói về quãng thời gian sau khi Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh cho hay đây chính là thời điểm mà anh cảm buồn bã và chán nản nhất.

Mạnh Quỳnh đến nhà Phi Nhung ngay khi về Việt Nam, cảnh dàn con nuôi quấn quýt khiến fan ấm lòng Ảnh 4

Suốt ngày Mạnh Quỳnh chỉ nằm vùi trên giường, muốn tạo cho bản thân sự yên tĩnh. Những lúc khó khăn, chính bà xã của Mạnh Quỳnh - Cẩm Diệu là người đã động viên, vực dậy tinh thần nam ca sĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sẽ tiêm miễn phí vaccine cúm, phòng ung thư cổ tử cung
Theo Nghị quyết về lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021-2030 ban hành ngày 15/8, Chính phủ đồng ý với lộ trình tăng số lượng vaccine trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Y tế.
Shophouse biển vẫn là điểm sáng trong nửa cuối năm 2022
Thị trường bất động sản được dự báo sẽ diễn ra một đợt thanh lọc bởi động thái siết tín dụng vào kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, mô hình nhà phố thương mại (shophouse) tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ven biển vẫn chứng tỏ sức hút với giới đầu tư.