Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 07:54 (GMT+7)

Mai cán mốc doanh thu 400 tỷ, tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Theo dõi GĐ&PL trên

Bất chấp nhiều luồng ý kiến trái chiều, phim Mai của Trấn Thành vẫn tạo được sức hút, xô đổ nhiều kỷ lục doanh thu.

Sáng 22/2, theo số liệu của Box Office Vietnam, doanh thu phim Mai của Trấn Thành đã chính thức cán mốc 400 tỷ, trở thành bộ phim Việt thứ 3 trong lịch sử điện ảnh Việt làm được điều này, sau Bố Già và Nhà Bà Nữ.

Đây cũng là bộ phim cán mốc 400 tỷ nhanh nhất màn ảnh rộng từ trước đến nay, vượt mặt phim Nhà Bà Nữ cũng do Trấn Thành sản xuất.

Mai cán mốc doanh thu 400 tỷ, tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu Ảnh 1
Doanh thu phim Mai vượt 400 tỷ đồng sau 11 ngày (theo Box Office Vietnam).

Trước đó, Mai đã tạo nên nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu như phim có lượng đặt vé cao nhất, doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất (23,3 tỷ đồng), doanh thu một ngày cao nhất (40 tỷ vào mồng 5 Tết), cũng như nhanh chóng xô đổ các mốc 50 tỷ, 100 tỷ, 200 tỷ... nhanh nhất lịch sử.

Mai cán mốc doanh thu 400 tỷ, tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu Ảnh 2

Trấn Thành cũng trở thành đạo diễn đầu tiên tại Việt Nam có tổng doanh thu vượt mốc 1.000 tỷ, đồng thời nắm trong tay 3 bộ phim vượt mốc 400 tỷ, vượt mặt nhiều đối thủ khác trong ngành.

Mai cán mốc doanh thu 400 tỷ, tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu Ảnh 3

Bất chấp nhiều luồng kiến trái chiều về doanh thu thật sự, nội dung câu chuyện, cách xây dựng hình tượng nhân vật, Mai liên tục trở thành đề tài hot trên mạng xã hội những ngày qua, minh chứng cho sức hút và thành công của Trấn Thành trong lĩnh vực điện ảnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.