Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/11/2022 09:31 (GMT+7)

Lý Hải - Minh Hà tặng áo ấm cho đồng bào vùng cao

Theo dõi GĐ&PL trên

Được biết, đây không phải lần đầu gia đình Lý Hải mang áo ấm lên vùng cao tặng cho bà con.

Mới đây, ca sĩ Lý Hải cùng bà xã Minh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hành trình thiện nguyện với mục đích mang 'mùa đông ấm' đến cho bà con đồng bào miền núi. Theo đó, vợ chồng nam ca sĩ đã gửi tặng 2.000 áo ấm cho bà con người đồng bào tại xã Đạ Chais, Lạc Dương, Lâm Đồng. Riêng tại tỉnh Gia Lai vì bận công việc riêng nên Lý Hải đã cử đại diện đi trao giúp 1.500 cái áo ấm cho bà con nơi đây.

Lý Hải - Minh Hà tặng áo ấm cho đồng bào vùng cao Ảnh 1
Hình ảnh ca sĩ phát áo ấm tại vùng cao

"Mùa đông đã về và cao nguyên đang đón những đợt mưa và gió lạnh đầu tiên. Lý Hải Minh Hà xin gửi tặng 2.000 chiếc áo ấm đến bà con người đồng bào ở xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng.

Lần đầu tiên phát quà mà phải cần phiên dịch vì các cô lớn tuổi nói tiếng địa phương nên không có hiểu để đổi màu và size áo ạ nhưng rất vui và ấm áp. Mọi người đều nhận quà trong trật tự và san sẻ cho nhau" - Minh Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Lý Hải - Minh Hà tặng áo ấm cho đồng bào vùng cao Ảnh 2

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà là một trong những sao Việt luôn tích cực trong hoạt động thiện nguyện. Cặp đôi nhận được nhiều chú ý của công chúng khi liên tục làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ ghi điểm bởi hành động thiết thực, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn tạo được thiện cảm trong lòng công chúng bởi hình ảnh giản dị, gần gũi khi làm từ thiện. Xuất hiện tại địa phương, cặp đôi ăn mặc giản dị, không cầu kỳ để dễ dàng di chuyển. Không chỉ vậy, Lý Hải - Minh Hà còn nhiệt tình trò chuyện, thân thiện chụp ảnh cùng người dân.

Lý Hải - Minh Hà tặng áo ấm cho đồng bào vùng cao Ảnh 3
Lý Hải thân thiện chụp ảnh cùng bà con

Được biết, đây không phải lần đầu gia đình Lý Hải mang áo ấm lên vùng cao tặng cho bà con. Mỗi năm cả hai đều dành một khoản kinh phí từ nguồn thu nhập cá nhân để âm thầm duy trì công việc thiện nguyện. Đây cũng chính là điểm đặc biệt giúp vợ chồng anh luôn nhận được sự yêu thương, quý mến từ công chúng.

Cùng chuyên mục

Edurun 2024: Quyên góp kỷ lục 5 tỷ đồng để xây trường vùng xa
Edurun – Giải chạy vì giáo dục thường niên của Vinschool – mùa 2024 vừa khép lại với số tiền quyên góp kỷ lục nhất (từ 2015 đến nay) 5 tỷ đồng cho hoạt động xây dựng trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Tiếp nối hành trình nhân ái với sứ mệnh “thu hẹp khoảng cách giáo dục”, sự kiện năm nay ghi dấu ấn với quy mô lớn thu hút hơn 10.000 vận động viên.

Tin mới