Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/09/2023 16:45 (GMT+7)

Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Không chỉ giảm cân thành công, thay đổi vóc dáng và ngoại hình, chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi" còn có gu ăn mặc cực trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch đúng lứa tuổi. Bên cạnh đó, thần thái tự tin, rạng rỡ của chị càng khiến nhiều người xuýt xoa ngợi khen.

Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 1
Hai ngày nay, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin "vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm kết hôn. Nguyên nhân là do Hà Thanh Xuân đã chủ động thông báo về việc cô chính thức quay trở về cuộc sống độc thân, chấm dứt mối quan hệ với vị đại gia này.
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 2
Ngoài Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân, một cái tên khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém chính là chị Thanh Đào - vợ cũ "vua cá Koi". Chị Thanh Đào từ trước đến nay luôn được đánh giá là người phụ nữ điềm đạm, hết lòng vì chồng con. Sau khi ly hôn, chị vẫn rất văn minh và lịch sự khi nhắc về chồng cũ. Do đó, ở hiện tại, khi chồng cũ chia tay vợ mới, nhiều người cũng quan tâm không kém về chị Thanh Đào. Trong ảnh là thời điểm 2 vợ chồng chị Thanh Đào - Thắng Ngô còn mặn nồng, lúc này, chị Thanh Đào không được đánh giá cao về mặt ngoại hình.
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 3
Thế nhưng, khi tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của chị Thanh Đào, ai nấy cũng phải tròn mắt ngạc nhiên lẫn xuýt xoa khen ngợi bởi người phụ nữ này đã có màn "lột xác" về ngoại hình.
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 4
Theo đó, chị Thanh Đào ở hiện tại trông trẻ trung như thời còn son rỗi, thần thái tươi tắn, tự tin và rạng rỡ.
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 5
Nếu trước đây, chị Thanh Đào bị nhận xét là ăn mặc quá xuề xoà, vóc dáng không thon gọn thì ở hiện tại, những điều này đã biến mất. Thay vào đó là một phiên bản Thanh Đào cực tuyệt vời: Trẻ trung, xinh đẹp, thon gọn
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 6
Không những vậy, sự thay đổi về kiểu tóc cũng như gu thời trang ngày càng tinh tế, sang trọng của chị Thanh Đào cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 7
Trong mọi khung hình, chị Thanh Đào luôn tươi cười rạng rỡ
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 8
Hiện tại, chị Thanh Đào đang tận hưởng cuộc sống bên con gái, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 9
Những bức ảnh được chụp bất ngờ, không hề tạo dáng chuẩn bị trước nhưng vẫn không thể dìm được nhan sắc người phụ nữ này
Loạt ảnh nhan sắc thăng hạng hệt như thời son rỗi của vợ cũ 'Vua cá Koi' Ảnh 10
Quả thực, trông thấy diện mạo của chị Thanh Đào hiện tại, ai nấy cũng vui mừng thay cho người phụ nữ này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.