Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/02/2022 21:50 (GMT+7)

Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị gái áo trắng từng đứng ra bênh Trần My nhưng vẫn gây tranh cãi

Theo dõi GĐ&PL trên

Phía chị gái áo trắng trong vụ ồn ào với Trang Nemo tiếp tục có bài đăng gây chú ý.

Chiều ngày 4/2, một người phụ nữ được cho là người nhà của chị áo trắng (chị K) trong vụ bị phía Trang Nemo đánh, giật khẩu trang trước đó đã có buổi livestream tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình.

Theo đó trong buổi livestream, người này cho biết Trang Nemo từng gọi điện cho em gái của mình để xin lỗi nhưng chị K đã không đồng ý vì không có sự chân thành, đồng thời chị K cũng yêu cầu Trang Nemo phải gặp mặt xin lỗi trực tiếp chứ không phải chỉ bằng một cuộc điện thoại mà giải quyết được mọi chuyện.

Bên cạnh đó, người này cũng cho phía nhân viên của Trang Nemo cũng đã gửi một giỏ quà đặt trước nhà của chị K và gửi lời xin lỗi nhưng cũng thiếu thiện chí.

Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị gái áo trắng từng đứng ra bênh Trần My nhưng vẫn gây tranh cãi Ảnh 1

Trước đó không lâu, Trang Nemo cũng đã đăng tải đoạn clip xin lỗi sau sự việc xô xát xảy ra tại shop mình.

Trong clip, Trang Nemo thừa nhận mình đã sai khi hành xử không đúng mực: "Chuyện lần này Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu, đều là dân kinh doanh ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình. Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!".

Lộ clip Trang Nemo gọi điện xin lỗi chị gái áo trắng từng đứng ra bênh Trần My nhưng vẫn gây tranh cãi Ảnh 2

Hiện tại, ồn ào giữa Trang Nemo và phía người phụ nữ từng đứng ra bênh vực Trần My vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.