Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 24/11/2022 16:00 (GMT+7)

Lập group bôi nhọ, quấy nhiễu chưa đủ, anti-fan nhắn tin làm phiền Hoa hậu Thiên Ân

Theo dõi GĐ&PL trên

Netizen cảm thấy xót xa khi Hoa hậu Thiên Ân phải đọc những tin nhắn ác ý.

Sau khi đăng quang và tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Nhưng mới đây, một group trên Facebook đã mọc lên để bôi nhọ, công kích hình ảnh của Thiên Ân. Điều này đã khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Lập group bôi nhọ, quấy nhiễu chưa đủ, anti-fan nhắn tin làm phiền Hoa hậu Thiên Ân Ảnh 1

Hội nhóm này không chỉ miệt thị ngoại hình của Thiên Ân mà còn kêu gọi cùng nhau đánh giá 1 sao những nhãn hàng mà cô đang làm đại diện. Hành động này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và công việc của người đẹp Long An. Hiện tại, đã có hơn 1000 tài khoản tham gia vào group trên.

Lập group bôi nhọ, quấy nhiễu chưa đủ, anti-fan nhắn tin làm phiền Hoa hậu Thiên Ân Ảnh 2
Group anti-fan này đã đưa nhiều hình ảnh chế để miệt thị ngoại hình của Thiên Ân.

Không chỉ có vậy, nhiều anti-fan đã nhắn tin trực tiếp cho Thiên Ân để chửi bới và miệt thị cô. Netizen xót xa khi Thiên Ân đã đọc được những tin nhắn độc hại này. Họ cho rằng cô không xứng đáng phải chịu những sự công kích vô lý đó. Thiên Ân đã luôn cố gắng, nỗ lực để khiến cho Việt Nam tự hào trên đấu trường quốc tế. Ấy vậy mà khi vừa về nước, cô đã nhận về sự công kích của những thành phần quá khích.

Lập group bôi nhọ, quấy nhiễu chưa đủ, anti-fan nhắn tin làm phiền Hoa hậu Thiên Ân Ảnh 3
Lập group bôi nhọ, quấy nhiễu chưa đủ, anti-fan nhắn tin làm phiền Hoa hậu Thiên Ân Ảnh 4
Anti-fan đã nhắn tin trực tiếp để công kích Thiên Ân.

Bình luận của netizen:

- Không biết Thiên Ân làm gì mà phải chịu những lời lẽ kinh khủng như vậy?

- Ân đọc được tin nhắn rồi kìa, thương chị quá trời.

- Người ta đi thi cực khổ mà ở nhà chỉ có thành phần chực chờ công kích.

- Không hiểu cái group này mọc từ đâu ra luôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T