Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 08/06/2023 09:44 (GMT+7)

Lan Phương 'nổi đoá' với kẻ giả mạo, khẩn thiết nhờ cư dân mạng điều này!

Theo dõi GĐ&PL trên

Lan Phương thẳng thắn gọi những người sử dụng hình ảnh trái phép của cô là 'vô liêm sỉ'.

Trải qua nhiều năm đi đóng phim và hoạt động nghệ thuật, Lan Phương đã có chỗ đứng nhất định trong lòng đông đảo khán giả yêu thích phim truyền hình.

Mới đây trên trang cá nhân, Lan Phương không giấu khỏi sự bức xúc khi bị một số kẻ gian giả mạo tên tuổi nhằm trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Lan Phương 'nổi đoá' với kẻ giả mạo, khẩn thiết nhờ cư dân mạng điều này! Ảnh 1
Lan Phương.

Cụ thể Lan Phương đã chụp màn hình trang page giả mạo và nói thêm: "Vô **, hãy báo cáo trang này giúp Phương". Trong hình ảnh này, dễ dàng nhận thấy có người đã sử dụng trái phép hình ảnh gia đình của nữ diễn viên để rao bán sản phẩm với chính sách "mua 2 tặng 2" đầy hấp dẫn. Ngoài ra nữ diễn viên còn thẳng thắn nhắn tin với yêu cầu trang page này phải gỡ bỏ hình ảnh của cô.

Về cuộc sống đời tư, hiện tại cô và chồng ngoại quốc đã có một cô con gái 5 tuổi thừa hưởng nét đẹp lai từ bố mẹ. Bên cạnh đó nhân vật Hà do nữ diễn viên trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đang nhận về phản hồi tích cực từ công chúng. Đa số khán giả đều nhận xét Lan Phương sở hữu khả năng diễn xuất linh hoạt, biến hóa đầy bất ngờ khi đảm nhận vai diễn đầy mới lạ trong bộ phim mới nhất đang lên sóng trên màn ảnh nhỏ.

Lan Phương 'nổi đoá' với kẻ giả mạo, khẩn thiết nhờ cư dân mạng điều này! Ảnh 2
Lan Phương nở nụ cười rạng rỡ trong tiệc nhật của ái nữ khi chụp ảnh cùng chồng và con gái.
Lan Phương 'nổi đoá' với kẻ giả mạo, khẩn thiết nhờ cư dân mạng điều này! Ảnh 3
Màn tương tác giữa Lan Phương và các đồng nghiệp trong Gia đình mình vui bất thình lình khiến công chúng vô cùng thích thú.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.