Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 07:45 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi kiếm người mang thai hộ lần 2

Theo dõi GĐ&PL trên

Lâm Khánh Chi đăng đàn tìm kiếm người mang hộ nhưng nhanh chóng xóa trạng thái khiến nhiều người thắc mắc.

Lâm Khánh Chi tìm người mang thai hộ lần hai

Mới đây, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái muốn tìm người mang thai hộ. Cô cho biết sẽ trả chi phí hậu tạ cho người nào muốn thực hiện. Nhiều người thắc mắc không rõ mục đích giọng ca sĩ năm 1977 tìm người hỗ trợ mang thai giúp ai, một số khán giả cho rằng cô nàng đang muốn có thêm một người con bầu bạn với bé Thiên Long (con đầu Lâm Khánh Chi).

Lâm Khánh Chi kiếm người mang thai hộ lần 2 Ảnh 1
Lâm Khánh Chi đăng tải bài viết tìm người mang thai hộ nhưng cô đã xóa bài đăng sau 1 tiếng.

Việc người chuyển giới nhờ người mang thai hộ với tinh trùng của mình khi còn là con trai không còn mới. Trước đó, Lâm Khánh Chi đã chi hơn một tỷ đồng để sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Theo đó, con đầu lòng của giọng ca Sầu Thiên Thu là kết tinh từ tinh trùng của Lâm Khánh Chi lưu trữ khi cô chưa chuyển giới và trứng của người chị dâu. Bé Thiên Long được chào đời vào năm 2019.

Việc mang thai hộ ở Việt Nam có hợp pháp?

Căn cứ theo khoản 22, khoản 23 Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 việc mang thai hộ với mục đích nhân đạo được cho phép. Một người phụ nữ được quyền tự nguyện giúp đỡ cặp vợ chồng không thể mang thai và sinh con. Riêng về mang thai hộ với mục đích thương mại, cá nhân kiếm lợi nhuận bằng "đẻ thuê" sẽ bị xử phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng và buộc nộp lại số tiền lợi bất hợp pháp. Còn nếu hành vi này được thực hiện bởi tổ chức sẽ bị phạt từ 50.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng cộng thêm án treo đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

Lâm Khánh Chi kiếm người mang thai hộ lần 2 Ảnh 2
Việc mang thai hộ tại Việt Nam được cấp phép nhưng với mục đích nhân đạo. Các trường hợp "đẻ thuê" với tính chất thương mại sẽ bị phạt nặng.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977. Cô là một trong những ca sĩ chuyển giới có tiếng trong làng giải trí Việt. Trước khi phẫu thuật thành con gái, cô từng hoạt động với nghệ danh nam Lâm Chí Khanh. Ở thập niên 2000, nữ ca sĩ được biết đến rộng rãi với loạt hit: Gõ cửa trái tim, Tình thôi mộng, Sầu thiên thu, Kẻ cắp trái tim, Mùa đông…

Mối tình duy nhất được Lâm Khánh Chi công khai và xác nhận hẹn hò là doanh nhân Phi Hùng, cả hai bắt đầu quen nhau vào năm 2017 và làm đám cưới vào năm 2018. Song, sau 2 năm chung sống, cặp đôi quyết định nhờ biện pháp mang thai hộ để có con. Nhưng mối tình của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng kết thúc vào cuối năm 2021.

Hiện tại, Lâm Khánh Chi đang một mình nuôi con trai Thiên Long.

Cùng chuyên mục

Tin mới