Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/02/2022 06:45 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau những ồn ào, Lâm Khánh Chi mới đây đã chính thức lên tiếng.

Những ngày đầu năm 2022, showbiz "dậy sóng" sau khi chồng cũ của Lâm Khánh Chi - Phi Hùng bất ngờ lên tiếng tố nữ ca sĩ ngoại tình, có người thứ ba. Giữa những ồn ào khiến "cõi mạng" rần rần, mới đây, Lâm Khánh Chi đã chính thức lên tiếng.

Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình Ảnh 1
Lâm Khánh Chi mới đây đã chính thức lên tiếng về thông tin có người thứ ba.

Theo đó khuya 7/2, Lâm Khánh Chi đăng tải bài viết trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự việc của mình làm ảnh hưởng đến mọi người, đồng thời nói về bài tố của chồng cũ.

Lâm Khánh Chi viết: "Là người của công chúng, Chi xin lỗi mọi người vì để chuyện riêng của mình làm phiền tới khán giả đã yêu thương Chi. Chi chỉ xin khẳng định, trong cuộc hôn nhân 5 năm qua, Chi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu ai khác ngoài chồng mình, nên không thể có chuyện ngoại tình.

Bản thân Chi cũng nghĩ và luôn tin tưởng anh Hùng, nên cuộc chia tay của vợ chồng Chi không có yếu tố của người thứ 3. Khi chia tay, dù muốn dù không thì nguyên nhân cũng đến từ hai phía, vì vậy Chi rất mong mọi người dù có yêu thương Chi thì cũng không tấn công hay làm phiền đến cuộc sống của người khác. Chi rất mong mọi người đón một năm mới nhiều sức khỏe và vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn".

Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình Ảnh 2

Trước đó, mặc dù đã "đường ai nấy đi", song mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi với chồng cũ Phi Hùng vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Chia sẻ với Ngoisao.net về nguyên nhân ly hôn, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ việc phát hiện vợ cũ nhắn tin qua lại với một người nào đó.

Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình Ảnh 3
Dù đã ly hôn, song câu chuyện giữa Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng vẫn thu hút sự quan tâm từ dư luận.

"Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc", Phi Hùng chia sẻ.

Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau khi bị chồng cũ tố ngoại tình Ảnh 4
Chồng cũ cho rằng nữ ca sĩ có người thứ ba.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.