Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 19/09/2021 07:07 (GMT+7)

Khuyên can đối tượng gây rối, một công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Khuyên người đàn ông đang gây rối về nhà, cán bộ công an viên đã bị đối tượng này cầm dao chém gây thương tích, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 18/9, công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre cho biết, trong lúc một công an viên của xã An Đức, huyện Ba Tri đã bị chém gây thương tích dẫn đến tử vong.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Trường (56 tuổi, ngụ ấp Giồng Cả, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), là công an viên xã An Đức.

Theo đó, vào khoảng 20h tối 17/9 ông Nguyễn Văn Trường nhận được tin báo của người dân về việc Nguyễn Văn Đông (37 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri) cầm theo dao đến nhà ông Lê Văn Tẻn ngụ cùng ấp để gây rối.

Khuyên can đối tượng gây rối, một công an viên ở Bến Tre bị chém tử vong
Nguyễn Văn Đông tại cơ quan công an.

Sau đó, ông Nguyễn Văn Trường đã báo lãnh đạo Công an xã An Đức, đồng thời đến hiện trường nắm tình hình. Tại đây, ông Trường đã khuyên Đông buông dao, quay về nhà.

Mặc dù ông Trường đã vận động, giải thích nhưng Đông vẫn có thái độ hung hãn, chửi bới, xúc phạm.

Chưa dừng lại, đối tượng này còn dùng dao chém vào chân anh Trường gây thương tích nặng. Gây án xong, Đông bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Vào cuộc truy tìm, đến 2h sáng 18/9, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Đông. Ban Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã chỉ đạo Công an huyện Ba Tri phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông Trường.

Cùng chuyên mục

Toàn quốc xảy ra 3.458 vụ phạm tội về ma túy tháng 01/2023
Thực hiện Nghị định số 94/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thống kê, Bộ Công an đã công bố số liệu (sơ bộ) về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tháng 01/2023 (từ ngày 15/12/2022 đến ngày 14/01/2023).

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.