Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/05/2022 15:17 (GMT+7)

Khởi tố người vợ cắt đứt 'của quý' của chồng ở Sơn La

Theo dõi GĐ&PL trên

Hà Thị Nguyệt, SN 1986, trú tại bản Huổi Sét, (xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hà Thị Nguyệt, SN 1986, trú tại bản Huổi Sét, (xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Khởi tố người vợ cắt đứt 'của quý' của chồng ở Sơn La Ảnh 1
Hà Thị Nguyệt bị khởi tố về tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. (Ảnh: M.Phượng).

Trước đó ngày 19/3, vì quá uất ức khi phát hiện chồng là Nguyễn Văn Hoan có hành vi quan hệ tình dục với con gái riêng của mình, Hà Thị Nguyệt đã dùng dao cắt cụt “của quý” của chồng sau đó đến cơ quan Công an tự thú.

Hành vi của Hà Thị Nguyệt gây ra thương tích có tỷ lệ tổn thương cơ thể là 72% cho Nguyễn Văn Hoan trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Ngày 20/3 Nguyệt đã đến cơ quan Công an để tự thú và thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Nguyệt chưa có tiền án, tiền sự và hiện đang nuôi con nhỏ, lực lượng chức năng đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với Hà Thị Nguyệt.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.