Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/07/2022 09:58 (GMT+7)

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc ban quản lý dự án huyện Bảo Lạc, Cao Bằng

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 14-7, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đã khởi tố bị can, khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với 2 giám đốc tại huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng do vi phạm về quản lý kinh tế.

Theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cao Bằng đã khởi tố, thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Hoàng Thị Xuyến , sinh 1974, trú tại tổ 6, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Bảo Lạc do liên quan đến các sai phạm trong quá trình thực hiện thanh quyết toán các khoản ngân sách phục vụ các công trình xây dựng.

tm-img-alt
Bị can Hoàng Thị Xuyến nghe cơ quan điều tra đọc quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Cao Bằng cũng đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, tạm giam và khám xét nơi làm việc đối với Quan Thanh Tâm, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Tâm Cao Bằng để điều tra về hành vi mua bán trái phép các hóa đơn xăng, dầu.

Trong quá trình khám xét chỗ ở, nơi làm việc các bị can kể trên, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu có liên quan đến các hành vi sai phạm.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Cùng chuyên mục

Tin mới