Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 29/09/2022 17:01 (GMT+7)

Khẩn trương làm rõ việc nhiều thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Theo dõi GĐ&PL trên

Người dân và lực lượng chức năng đã phát hiện 6 thi thể trôi dạt vào khu vực biển Bãi Trường, Phú Quốc. Cả 6 thi thể đều trong giai đoạn phân hủy.

Theo VOV thông tin, chiều 29/9, Thượng tá Lê Minh Chánh, Phó Trưởng Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, Công an thành phố đang phối hợp với cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ việc nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển tại khu vực Bãi Trường (thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ).

Khẩn trương làm rõ việc nhiều thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc Ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển, nên đã báo cho cơ quan công an đến hiện trường điều tra làm rõ. Công an xác định, 2 thi thể trôi dạt vào biển là 1 nam và 1 nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể, cả 2 thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 4 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc. Được biết, cả 6 thi thể đều đang trong giai đoạn phân hủy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân vụ việc. Công an TP Phú Quốc thông báo đến người dân, ai có người thân bị mất tích thì liên hệ, trình báo để phối hợp làm rõ, xác định nhân thân.

Được biết, những ngày qua trên biển Phú Quốc có mưa to, sóng lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới