Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 17/09/2023 11:23 (GMT+7)

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố

Theo dõi GĐ&PL trên

Kết thúc phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị cho là không hay bằng Làng Trong Phố.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình LìnhLàng Trong Phố là hai bộ phim được yêu thích gần đây của màn ảnh Việt. Vì lên sóng song song, gần như cùng một thời điểm, lại do VTV sản xuất nên cả hai không khỏi bị đem ra so sánh. Theo nhiều bình luận của khán giả, cái kết của bộ phim Làng Trong Phố trọn vẹn và hay hơn hẳn Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố Ảnh 1
Làng Trong Phố...
Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố Ảnh 2
Và Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị đem ra so sánh.

Được biết Làng Trong Phố chỉ gói gọn trong 30 tập nhưng đầy đủ ý nghĩa, ngắn gọn và lắng đọng. Ở tập cuối, Thương tưởng mình mắc bạo bệnh nhưng hóa ra chỉ bị ngất xỉu vì mang bầu. Biết tin, Mến vỡ òa hạnh phúc. Hiếu loay hoay tìm hướng đi mới khi phải chứng kiến cảnh vợ tăng ca vất vả. Nhiều cơ hội tìm tới nhưng anh muốn cân nhắc kĩ lưỡng để không ảnh hướng đến gia đình.

Kết phim, hai cặp vợ chồng có một chuyến du lịch đúng kỷ niệm ngày Hiếu được thả tự do, thoát cảnh tù tội. Sau bao sóng gió, các nhân vật dần tìm thấy hy vọng vào tương lai tươi sáng. Đây thực sự là cái kết trọn vẹn, gửi gắm nhiều thông điệp tích cực và nhân văn. Làng Trong Phố cũng là bộ phim Việt hiếm hoi không rơi vào tình trạng "đầu voi đuôi chuột".

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố Ảnh 3

Trái ngược lại, khán giả cho rằng cái kết của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình quá dài dòng, rườm rà, nhiều chi tiết thừa thãi và vô lý. Phim chỉ nên dừng lại ở tập 55 thay vì cố kéo dài đến tập 56, làm lộ rõ vấn đề cạn ý tưởng của biên kịch. Ở những tập đầu mới lên sóng, phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nhờ những chi tiết hài hước, nhẹ nhàng, gần gũi. Càng về sau, phim càng đuối và nhận nhiều tranh cãi.

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị so sánh với Làng Trong Phố Ảnh 4
Gia Đình Mình Bất Thình Lình bị chê vì nhiều chi tiết thừa thãi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.