Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 17/04/2022 14:45 (GMT+7)

Hương Giang bật mí về dự định lên xe hoa với Matt Liu, tiết lộ luôn kế hoạch có em bé

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Hương Giang về chuyện cưới hỏi đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, Hương Giang xuất hiện một chương trình với vai trò khách mời. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về chuyện riêng tư của mình, đặc biệt là dự định cưới hỏi.

Khi được MC hỏi về chuyện kết hôn, Hương Giang tiết lộ: "Em vẫn đang tập trung vào công việc, chưa nghĩ đến chuyện đó luôn nhưng sau hôm nay nếu chị bảo chị tặng cái nhẫn thì có khi nghĩ lại.

Nhưng mà thật sự em chưa nghĩ tới vì còn quá nhiều việc, em còn đang rất nhiều dự định. Quan điểm của em là trước khi kết hôn phải chơi hết cỡ, thoải mái hết cỡ đã. Đã xác định cưới rồi thì cưới xong nghiêm túc, yên phận, để không còn gì phải hối tiếc".

Hương Giang bật mí về dự định lên xe hoa với Matt Liu, tiết lộ luôn kế hoạch có em bé

Ngoài ra, Hương Giang cũng tiết lộ mong muốn có 2 con trong tương lai, nếu là một cặp sinh đôi thì càng tốt. Dù khẳng định bản thân chưa nghĩ đến nhưng Hương Giang lại rất thích một cặp sinh đôi.

Trước đó, cô từng chia sẻ về vấn đề này: "Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

Hương Giang bật mí về dự định lên xe hoa với Matt Liu, tiết lộ luôn kế hoạch có em bé

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng không biết nữa mà".

Hương Giang bật mí về dự định lên xe hoa với Matt Liu, tiết lộ luôn kế hoạch có em bé

Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, Hương Giang hạnh phúc khi có bạn trai Matt Liu đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.