Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/12/2021 06:39 (GMT+7)

Hoài Linh được 'giải oan' vẫn bị móc mỉa, Cát Phượng lên tiếng bức xúc

Theo dõi GĐ&PL trên

Mặc dù đã được Công an TP.HCM 'giải oan', nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bị xóc xiểm 'ngậm' tiền từ thiện. Cát Phượng liền có động thái bảo vệ đàn anh.

Ngày 22/12, cơ quan CSĐT C.ông an TP.HCM thông báo kết quả giải quyết vụ việc một số cá nhân tố cáo nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Theo đó, cơ quan C.ông an xác nhận nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội, do đó, quyết định không khởi tố vụ án.

Hoài Linh được 'giải oan' vẫn bị móc mỉa, Cát Phượng lên tiếng bức xúc
Nghệ sĩ Hoài Linh không bị khởi tố vì nội dung tố giác không có dấu hiệu phạm tội.

Ngay khi thông tin Hoài Linh không bị khởi tố vì xét thấy không đủ các bằng chứng cho thấy nam danh hài lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, diễn viên Cát Phượng đã đăng tải bài viết chúc mừng đàn anh đã được “giải oan”.

Tuy vậy, ngay dưới bài đăng của Cát Phượng, một cư dân mạng để lại bình luận móc mỉa, hoài nghi vụ việc. Khán giả này cho biết: "Không vi phạm pháp luật mà ngậm tiền từ thiện tới lúc nắng nóng mới phát áo phao và mì gói. 1 lần mất niềm tin vạn lần bất cần".

Hoài Linh được 'giải oan' vẫn bị móc mỉa, Cát Phượng lên tiếng bức xúc
Bình luận của cư dân mạng "xóc xiểm" Hoài Linh ngâm tiền từ thiện.

Trước bình luận hoài nghi của khán giả, Cát Phượng đã thẳng thắn lên tiếng, giải đáp tường tận những khúc mắc. Theo đó, nữ diễn viên cho biết: "Bạn ơi, chắc bạn không có xem qua bài thông báo của Hoài Linh đăng kêu gọi thời điểm đó. Dòng trạng thái của Hoài Linh viết: 'Số tiền kêu gọi sẽ khắc phục sau bão lũ'. Nghĩa là sau khi hết bão lũ anh Hoài Linh sẽ ra. Bạn phải biết sau bão lũ sẽ còn rất nhiều thiệt hại của bà con và bà con rất cần cứu giúp".

Hoài Linh được 'giải oan' vẫn bị móc mỉa, Cát Phượng lên tiếng bức xúc
Cát Phượng giải thích rõ ràng các vướng mắc của khán giả để bảo vệ đàn anh.

"Sau đó, nhiều chuyện ập đến với Hoài Linh như phẫu thuật, rồi dịch tiếp tục ập tới. Sau đó Chí Tài ra đi mãi mãi, rồi mẹ nuôi ra đi mãi mãi... Nhiêu đó thôi cũng đủ nuốt mấy tháng rồi bạn. Mà anh Hoài Linh thì muốn ra tận nơi trao tận tay bà con sau bão lũ và nói tiếng xin lỗi bà con vì chậm trễ... và khi Hoài Linh chuẩn bị đi thì chuyện này ập tới. Tôi không bênh ai. Còn nếu bạn nghĩ là ăn chặn này nọ thì bạn cứ nghĩ ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và bình an" - Cát Phượng giải thích thêm

Hoài Linh được 'giải oan' vẫn bị móc mỉa, Cát Phượng lên tiếng bức xúc
Dù đã được "minh oan", hình ảnh Hoài Linh vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau ồn ào từ thiện.

Thời gian qua, Hoài Linh bị gọi tên vào lùm xùm "ngâm" 14 tỷ tiền từ thiện. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và giải ngân nhanh chóng nhưng nam danh hài vẫn nhận về vô số chỉ tr.ích của khán giả. Để tránh ồn ào đi quá xa, nam diễn viên quyết định giữ im lặng, ở ẩn suốt nhiều tháng. Dù đã được "giải oan", hình ảnh Hoài Linh cũng bị ảnh hưởng đáng kể sau vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.