Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/02/2022 15:45 (GMT+7)

Hòa Minzy tuyên bố kết thúc mối tình 5 năm với doanh nhân Minh Hải: 'Cảm ơn anh vì tất cả'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau những đồn đoàn, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã chính thức lên tiếng.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện của Hòa Minzy đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó nữ ca sĩ được cho là đã "đường ai nấy đi" với doanh nhân Minh Hải sau nhiều năm bên nhau.

Mới đây, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã chính thức lên tiếng. Cụ thể Hòa Minzy thông báo mình và doanh nhân Minh Hải đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Hòa Minzy tuyên bố kết thúc mối tình 5 năm với doanh nhân Minh Hải: 'Cảm ơn anh vì tất cả' Ảnh 1

"Xin chào mọi người! Có thể sẽ có nhiều quý vị ghán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!

Hiện tại anh Hải và Hoà Minzy đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận".

Hòa Minzy tuyên bố kết thúc mối tình 5 năm với doanh nhân Minh Hải: 'Cảm ơn anh vì tất cả' Ảnh 2

Về phương diện pháp lý, do nữ ca sĩ chưa đăng ký kết hôn nên không phải ra tòa. Hòa Minzy cũng không đòi hỏi thêm bất cứ điều gì sau chia tay: "Hoà và anh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hòa cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ ba nào liên quan đến quyết định này cả! Hòa Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ".

Hòa Minzy tuyên bố kết thúc mối tình 5 năm với doanh nhân Minh Hải: 'Cảm ơn anh vì tất cả' Ảnh 3

Để đi đến quyết định này, nữ ca sĩ đã phải đắn đo rất nhiều, bên cạnh đó cả hai cũng kết thúc trong êm đẹp như cách mới bắt đầu yêu và vì tương lai của bé Bo.

Hòa Minzy tuyên bố kết thúc mối tình 5 năm với doanh nhân Minh Hải: 'Cảm ơn anh vì tất cả' Ảnh 4

"Vì Hòa và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của hai đứa và để chuyện này kết thúc một cách êm đẹp như cách hai đứa yêu nhau

Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này. Cuối cùng chúc cho bố Bo sẽ có một cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn anh vì tất cả", nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Cùng chuyên mục

Tin mới