Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 21/04/2024 08:54 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì trước thông tin sắp làm dâu nhà hào môn?

Theo dõi GĐ&PL trên

Đỗ Thị Hà lộ rõ sự bối rối khi tiếp nhận câu hỏi về cuộc sống đời tư.

Cách đây không lâu, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, người đẹp không giấu khỏi sự bối rối và cho rằng chưa thể khẳng định chuyện hẹn hò. Cô còn "úp mở" sẽ cho mọi người sớm biết tin tức mới sau khi có sự chắc chắn nào đó..

Hoa hậu đình đám cho biết quan điểm của cô từ trước đến nay chính là sẽ ít chia sẻ về vấn đề đời tư với công chúng, ví dụ như câu chuyện liên quan đến gia đình, tình cảm để giữ sự riêng tư cho chính bản thân: "Mình là người của công chúng đã chịu rất nhiều áp lực nên không muốn những người xung quanh mình cũng chịu áp lực đó. Tôi muốn giữ khoảng trời riêng và bình yên cho câu chuyện cá nhân của tôi".

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đều lan truyền tin đồn rằng Đỗ Thị Hà đang hẹn hò với một thiếu gia trẻ tuổi giàu có lớn hơn cô nàng khoảng 7 tuổi. Trên mạng xã hội, cả hai từng bị "soi" khoe ảnh chụp chung ở một số địa điểm. Theo một số nguồn tin, Hoa hậu sinh năm 2001 và bạn trai thiếu gia đã làm lễ dạm ngõ để ra mắt gia đình hai bên. Còn thực hư câu chuyện ra sao, chỉ có chính chủ mới là người rõ nhất.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Đỗ Thị Hà ngày càng xinh đẹp, quyến rũ trông thấy. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người, váy ngủ và đồ ngủ
Visual của Đỗ Thị Hà luôn bừng sáng, cuốn hút dù chụp ảnh ở điều kiện thiếu ánh sáng. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Đỗ Thị Hà đã tốt nghiệp chương trình Đại học, thời gian vừa qua cô tập trung vào việc phát triển spa làm đẹp tọa lạc tại Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 1 người và cây quả hạch
Vì chuyến đi Nhật Bản này, dân tình mới phát hiện Đỗ Thị Hà có thể đã đi chơi cùng bạn trai thiếu gia. Ảnh: FBNV.

Xem thêm clip: Lâm Khánh Chi: "Tôi bị lừa sạch tiền, giờ đang sống nhờ tiền của ba mẹ" | Đẹp Talk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.