Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 28/08/2023 16:52 (GMT+7)

Hồ Văn Cường lên tiếng chuyện đã có người yêu?

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ bất ngờ.

Vừa qua, đêm nhạc của Hồ Văn Cường đã diễn ra thành công trong sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Trong đêm diễn này, Hồ Văn Cường đã mang đến những tiết mục biểu diễn nhiều cảm xúc.

Hồ Văn Cường lên tiếng chuyện đã có người yêu? Ảnh 1

Cũng trong đêm diễn này, Hồ Văn Cường khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về chuyện yêu đương trên sân khấu. Cụ thể, một khán giả khi lên sân khấu tặng quà cho Hồ Văn Cường đã tranh thủ hỏi nam ca sĩ rằng: "Cho cô hỏi con có người yêu chưa?".

Sau vài giây bối rối, Hồ Văn Cường đã trả lời: "Dạ chưa luôn. Ế bền vững luôn. Với lại con cũng chưa có muốn. Hôm qua là bị cưỡng hôn thôi chứ không có muốn thiệt".

Hồ Văn Cường lên tiếng chuyện đã có người yêu? Ảnh 2

Câu trả lời của Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ từ khán giả có mặt vì sự thật thà và dễ thương. Có thể thấy được thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường trở nên tự tin và mạnh dạn trong việc giao lưu với khán giả trên sân khấu.

Hồ Văn Cường lên tiếng chuyện đã có người yêu? Ảnh 3

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã hoạt động ca hát một cách đầy tích cực, không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ đầy nồng nhiệt từ khán giả.

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị.

Hồ Văn Cường được khen vì một hành động trong lúc chụp ảnh cùng khán giả Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới