Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/06/2023 07:50 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiết lộ 5 'chiêu' cần biết khi vợ chồng cãi nhau sao dân tình lại 'cười như nắc nẻ'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ được yêu quý bởi giọng hát hay, Hà Hồ sở hữu lượng fan lớn bởi cách nói chuyện khéo léo, hài hước.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ 5 'chiêu' cần biết khi vợ chồng cãi nhau sao dân tình lại 'cười như nắc nẻ'? Ảnh 1
Sau nhiều mối tình đầy trắc trở, cuối cùng Hồ Ngọc Hà dường như cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.

Trong đêm liveshow Love Songs, Hồ Ngọc Hà tự làm chủ sân khấu với sự dẫn dắt vô cùng chuyên nghiệp không kém MC chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ 5 chiêu cần biết khi vợ chồng cãi nhau khiến dân tình lại cười nẻ.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Hà có đọc được ở đâu đấy và có chia sẻ với chồng mình, có một vài bí quyết những cặp đôi ngồi dưới kia có thể áp dụng vào cuộc sống của mình đó là kìm chế cơn giận trước khi nói. Nếu người đó nhỏ hơn bạn, đếm tới 10 hãy nói. Nếu người đó bằng bạn, đếm tới 30 hãy nói. Nếu người đó lớn hơn bạn, đếm tới 50 hãy nói. Nếu người đó là vợ bạn, cứ đếm đừng nói. Nếu người đó là chồng bạn, cứ nói khỏi đếm".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ 5 'chiêu' cần biết khi vợ chồng cãi nhau sao dân tình lại 'cười như nắc nẻ'? Ảnh 2
Hà Hồ ngày càng xinh đẹp.

Nữ ca sĩ luôn gây ấn tượng bởi cách nói chuyện vô cùng thông minh, khéo léo. Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Sau nhiều mối tình đầy trắc trở, cuối cùng Hồ Ngọc Hà dường như cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời khi công khai mối tình với Kim Lý vào tháng 11/2017. Đến nay, cả hai vẫn giữ trọn vẹn những cảm xúc như thuở mới yêu.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ 5 'chiêu' cần biết khi vợ chồng cãi nhau sao dân tình lại 'cười như nắc nẻ'? Ảnh 3
Trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs, khi MC hỏi về chuyện tổ chức đám cưới, Kim Lý tiết lộ: "Cuối năm nay".

Dẫu vừa bận rộn trong việc chăm sóc cặp đôi song song với hoạt động nghệ thuật thế nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn thỉnh thoảng khiến các fan phát hơn với những khoảnh khắc ngọt ngào tình cảm dành cho nhau. Trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs, khi MC hỏi về chuyện tổ chức đám cưới, Kim Lý tiết lộ: "Cuối năm nay".

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?