Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 29/11/2022 16:17 (GMT+7)

Hé lộ khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý tại phim trường: Theo dõi tỉ mỉ, thể hiện tình yêu nghề cháy bỏng

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều khán giả vô cùng trông ngóng sự xuất hiện của nghệ sĩ Công Lý trên màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Công Lý bắt đầu có nhiều sự chuyển biến tích cực trong cuộc sống đời thường. Vào cuối tháng 10 vừa qua vợ chồng nam nghệ sĩ đã cùng nhau đi du lịch tại xứ sở mặt trời mọc. Đây chính là chuyến "xuất ngoại" đầu tiên của anh kể từ khi gặp "biến cố" sức khỏe hồi năm ngoái. Động thái này từ phía Công Lý khiến đông đảo khán giả vô cùng vui mừng, vì nhiều người cho rằng tình hình sức khỏe của anh đã trở nên tốt hơn so với trước.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã nam nghệ sĩ đã đăng tải khoảnh khắc anh có mặt tại một phim trường. Anh vô cùng chăm chú và theo dõi tỉ mỉ từng phân đoạn thông qua máy quay bên cạnh đồng nghiệp. Ngọc Hà hạnh phúc chia sẻ khi ngắm nhìn khoảnh khắc chồng say mê với nghề: "Vẫn còn yêu nghề vô cùng. Chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lý già".

Hé lộ khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý tại phim trường: Theo dõi tỉ mỉ, thể hiện tình yêu nghề cháy bỏng Ảnh 1
Sau khi sức khỏe trở nên ổn định hơn, nghệ sĩ Công Lý đã bắt đầu quay trở lại với niềm đam mê diễn xuất

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng và bạn bè thân thiết của nam nghệ sĩ đều bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến anh rục rịch chuẩn bị "tái xuất" màn ảnh nhỏ: "Chúc NSND Công Lý của nhà báo Ngọc Hà Lê luôn vui khỏe và bình an, rất mong nghệ sỹ sớm trở lại sàn diễn với vai trò là phó giám đốc kiêm diễn viên", "Không có anh Công Lý đóng Bắc Đẩu thì Táo Quân mất vui", "Chúc anh luôn luôn mạnh khoẻ, để còn đem nụ cười đến với mọi người nữa anh nhé!", "Những người nghệ sĩ đáng kính. Họ hy sinh nhiều nhiều lắm để có những vai diễn để đời cho khán giả"...

Hé lộ khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý tại phim trường: Theo dõi tỉ mỉ, thể hiện tình yêu nghề cháy bỏng Ảnh 2
Hình ảnh vợ chồng nam nghệ sĩ khi có mặt tại Nhật Bản
Hé lộ khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý tại phim trường: Theo dõi tỉ mỉ, thể hiện tình yêu nghề cháy bỏng Ảnh 3
Ngọc Hà tiết lộ hiện tại mỗi ngày anh đều luyện chữ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.