Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 18/09/2023 17:17 (GMT+7)

Hậu chia tay online, vua cá Koi vẫn làm 1 điều thể hiện tình cảm với Thanh Xuân

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong hình ảnh mới được Thắng Ngô chia sẻ, cư dân mạng phát hiện nam doanh nhân vẫn còn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út, thậm chí giơ hẳn cho mọi người thấy.

Thời gian gần đây, ồn ào về chuyện hôn nhân của "vua cá koi" Thắng Ngô và vợ trẻ Hà Thanh Xuân luôn là chủ đề khiến dư luận quan tâm.

Theo đó, sau 1 năm làm đám cưới rình rang với loạt phát ngôn ngọt ngào dành cho nhau, ngày 10/9, Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo đường ai nấy đi với Thắng Ngô, trở về cuộc sống độc thân. Ngoài ra, nữ ca sĩ hải ngoại tiết lộ rằng nguyên nhân chia tay là vì hai người có nhiều bất đồng về quan điểm cũng như tư tưởng sống.

Hậu chia tay online, vua cá Koi vẫn làm 1 điều thể hiện tình cảm với Thanh Xuân Ảnh 1

Tuy nhiên, trước lời chia tay được Hà Thanh Xuân thông báo công khai trên trang cá nhân, 'vua cá Koi Thắng Ngô lại cho rằng vợ mình chỉ đang bị stress mà thôi.

Ít ngày sau câu chuyện "chia tay online" ồn ào của cả hai, trên trang cá nhân, Thắng Ngô liên tục chia sẻ trạng thái của mình. Nam doanh nhân than thở bản thân đang stress vì có nhiều vấn đề phải giải quyết. Đặc biệt nam doanh nhân còn tiết lộ mình mất ăn mất ngủ đến mức sụt cân, gương mặt kém sắc.

Hậu chia tay online, vua cá Koi vẫn làm 1 điều thể hiện tình cảm với Thanh Xuân Ảnh 2

Doanh nhân Thắng Ngô cũng không ngại trả lời khi được khuyên nên độc thân. Cụ thể một người bạn đã bình luận “độc thân cho vui vẻ” thì anh nhanh chóng trả lời: “Coi bộ tâm hồn này đã bị tổn thương không thể hồi phục”.

Hậu chia tay online, vua cá Koi vẫn làm 1 điều thể hiện tình cảm với Thanh Xuân Ảnh 3

Đáng chú ý, trong hình ảnh mới được Thắng Ngô chia sẻ, cư dân mạng phát hiện nam doanh nhân vẫn còn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út, thậm chí giơ hẳn cho mọi người thấy. Không biết đây có phải là hành động ngầm cho thấy mối quan hệ hiện tại của anh và Hà Thanh Xuân hay không nhưng dân mạng chắc mẩm rằng 'vua cá Koi" vẫn dành tình cảm cho Hà Thanh Xuân.

Ngoài ra, trong một bài đăng mới nhất, “vua cá Koi” cũng tiết lộ mình bị người khác đăng tải thông tin không đúng sự thật, bôi nhọ danh dự như vay nợ không trả. Hiện tại doanh nhân này đang thu thập chứng cứ để có thể làm việc với cơ quan chức năng.

Về phía Hà Thanh Xuân, sau khi thông báo chia tay, cô nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường, đều đặn cập nhật những hình ảnh xinh đẹp và lúc đi show và không còn nhắc gì đến Thắng Ngô.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghiên cứu đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Công an chủ trì, làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam nghiên cứu, đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID, bảo đảm hiệu quả, không chồng chéo, lãng phí; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trước ngày 30/10/2023.