Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/11/2022 09:21 (GMT+7)

Hàn Quốc thua đau Ghana với tranh cãi về trọng tài

Theo dõi GĐ&PL trên

Tuyển Hàn Quốc đã thua Ghana 2-3 trong một ngày mà trọng tài tạo ra tranh cãi.

Cuộc so tài giữa Ghana và Hàn Quốc diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. Hai đội tạo ra thế trận đôi công với tốc độ nhạn khi có cùng khát khao giành 3 điểm.

Trong một thế trận chơi hưng phấn, Hàn Quốc bất ngờ bị Ghana ghi bàn. Salisu dứt điểm cận thành mở tỷ số sau một tình huống đá phạt. Đáng nói, bóng chạm tay đội trưởng Ghana trước khi Salisu ghi bàn.

Hàn Quốc thua Ghana sít sao với tranh cãi về trọng tài bắt ép Ảnh 1
Ghana ghi 2 bàn trong 10 phút vào lưới Hàn Quốc.

Ngay sau đó, các cầu thủ Hàn Quốc tranh cãi khi cho rằng bóng đã chạm tay Andre Ayew trong pha ghi bàn của Ghana. Tuy nhiên, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng cho Ghana.

10 phút sau, Ghana có bàn thắng thứ hai. Kudus đánh đầu nối ở cự ly gần tung lưới Hàn Quốc. Hai bàn thua đầy chóng vánh giống gáo nước lạnh dội về khí thế của tuyển Hàn Quốc. Mọi thứ có thể làm dấu chấm hết nếu Ghana ghi thêm bàn thắng thứ ba sau một tình huống phạt góc.

Hy vọng được thắp lên cho Hàn Quốc với bàn rút ngắn tỷ số ở phút 58. Jo Gue-sung lao vào đánh đầu dũng cảm làm tung lưới Ghana. Ba phút sau, Jo Gue-sung tiếp tục sắm vai người hùng với bàn thắng thứ hai cho Hàn Quốc. Jo Gue-sung đánh đầu chuẩn xác sau một đường tạt bóng bên cánh trái.

Hàn Quốc thua Ghana sít sao với tranh cãi về trọng tài bắt ép Ảnh 2
Jo Gue-sung ghi 2 bàn gỡ hoà 2-2 nhưng Hàn Quốc thua chung cuộc 2-3 trước Ghana.

Từ cửa tử thì Hàn Quốc sống lại cơ hội giành chiến thắng nhờ hai bàn thắng liên tiếp của Jo Gue-sung. Nhưng Ghana cho thấy bản lĩnh với bàn thắng thứ ba ở phút 69. Kudus dứt điểm tung lưới Hàn Quốc sau một pha tấn công bên cánh trái.

Bị Ghana dẫn 2-3, Hàn Quốc dồn hết lực lên tấn công để tìm bàn gỡ. Đại diện châu Á liên tiếp tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng không thể ghi bàn.

Chung cuộc, Hàn Quốc thua 2-3 trước Ghana. Một thất bại đầy tiếc nuối cho Hàn Quốc với những tranh cãi từ các quyết định của trọng tài. Bên cạnh đó, HLV Hàn Quốc bị truất quyền chỉ đạo nên vắng mặt trong cuộc đối đầu với Bồ Đào Nha.

Cùng chuyên mục

Tin mới