Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/05/2023 08:32 (GMT+7)

Hai thanh niên lang thang dắt xe giữa phố Hà Nội, công an kiểm tra phát hiện sự thật ngỡ ngàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên hiện 2 đối tượng đang dắt một chiếc xe máy Yamaha Exciter có biểu hiện nghi vấn, tiến hành kiểm tra phát hiện sự thật ngỡ ngàng.

Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Long Biên đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Thành Sơn (SN: 1990; tổ 12 phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội) và Trần Văn Thịnh (SN: 1981; Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hai thanh niên lang thang dắt xe giữa phố Hà Nội, công an kiểm tra phát hiện sự thật ngỡ ngàng Ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: CAHN).

Trước đó, khoảng 15h45 ngày 19/4/2023, Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn.

Khi đến ngõ 62 Gia Quất, phường Thượng Thanh, Tổ công tác phát hiện có 02 đối tượng đang dắt một chiếc xe máy Yamaha Exciter có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, các đối tượng khai nhận chiếc xe trên trộm cắp tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên. Tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để làm rõ.

Danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Thành Sơn (SN: 1990; trú tại: tổ 12 phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội) và Trần Văn Thịnh (SN: 1981; trú tại: Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận thường đi bộ lang thang trên địa bàn quận Long Biên với mục đích tìm nhà dân có tài sản sơ hở sẽ trộm cắp, bán lấy tiền chi tiêu cá nhân.

Đến khoảng 2h ngày 16/4/2023, khi đến khu vực tập thể 918 thuộc phường Phúc Đồng, Sơn và Thịnh quan sát có 1 chiếc xe máy Yamaha Exciter không khóa cổ, khóa càng nên đã lấy trộm rồi mang về ngõ 62 Gia Quất.

Đến chiều ngày 19/4/2023, các đối tượng lấy xe mang đi tiêu thụ thì bị Công an quận Long Biên phát hiện kiểm tra. Theo hồ sơ, Sơn đã có 2 tiền án, còn Thịnh đã có 05 tiền án, 2 tiền sự.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Mời đọc giả xem thêm:Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.