Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/03/2021 14:54 (GMT+7)

Hà Nội: Nam thanh niên 'thông chốt' tông trực diện thượng uý công an khiến cả 2 trọng thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác Y5-141 còn tông thẳng vào một thượng úy công an khiến cả 2 trọng thương.

Ngày 24/3, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một thượng úy công an thuộc Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội bị tông trọng thương trong quá trình tăng cường cho tổ công tác Y5 - 141 Công an TP.Hà Nội.

Hà Nội: Nam thanh niên “thông chốt” tông trực diện thượng uý công an khiến cả 2 trọng thương Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, tối 23/3, tổ công tác Y5 - 141 làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Nhổn, quận Bắc Từ Liêm. Lúc này, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện điều khiển xe máy với tốc độ cao nên đã phát hiệu lệnh dừng xe nhưng người này không chấp hành, có dấu hiệu muốn "thông chốt".

Lúc này, một thượng úy thuộc Công an quận Thanh Xuân đã ra phía trước hướng đi của thanh niên này để yêu cầu dừng xe nhưng đối tượng tiếp tục tăng tốc độ, tông trực diện vào cán bộ công an.

Sau cú tông mạnh, cả đối tượng và thượng uý công an đều trọng thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trước vụ việc trên, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau quá trình điều trị và theo dõi tại Bệnh viện 198, sức khoẻ của thượng úy công an đã ổn định.

Đây là cán bộ thuộc đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân, thuộc diện cắt quân số tăng cường hỗ trợ lực lượng 141 Công an TP.Hà Nội đã hơn 1 năm nay.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.