Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 14/04/2021 16:56 (GMT+7)

Hà Nội: Đối tượng hung hăng dọa đánh Thanh tra giao thông khi đang làm nhiệm vụ

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong lúc xử lý lỗi của ô tô vi phạm, tổ công tác thanh tra giao thông vận tải Hà Nội đã bị một người đàn ông lạ mặt đi ô tô bán tải đến gây sự, chửi bới, doạ đánh các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Ngày 14/4, Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận thông tin của tổ công tác Thanh tra giao thông vận tải Hà Nội về việc bị một số đối tượng đe doạ hành hung khi làm nhiệm vụ xử lý ô tô quá tải trên địa bàn.

Hà Nội: Đối tượng hung hăng dọa đánh Thanh tra giao thông khi đang làm nhiệm vụ Ảnh 1
Trong lúc tổ công tác hướng dẫn lái xe đưa ô tô tải vào vị trí cân trọng tải, một người đàn ông đi xe bán tải đã đến lăng mạ, chửi bới, doạ đánh tổ công tác.

Theo đó, khoảng 1h sáng cùng ngày (14/4) tại nút giao thông đường vành đai 3, lối rẽ vào trạm bơm Yên Sở thuộc địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội), tổ công tác xử lý chuyên đề, kiểm tra cân trọng tải đã tiến hành dừng kiểm tra xe tải mang BKS 29H-083.24 có dấu hiệu chở quá trọng tải.

Tại đây, trong lúc tổ công tác hướng dẫn lái xe đưa ô tô vào vị trí cân trọng tải, thì có một người đàn ông lạ mặt đi xe bán tải mang BKS 29H-199.81 đến xin không được đã chụp biển số xe của tổ công tác, đồng thời gây sự, chửi bới, doạ đánh tổ công tác gồm có thanh tra viên Nguyễn Thành Đức, Ngô Bá Thắng và Lương Ngọc Long thuộc Đội Thanh tra giao thông  Đường bộ (Sở Giao thông vận tải Hà Nội).

Qua tìm hiểu được biết, ô tô tải BKS 29H-083.24 của Công ty Cổ phần Vận tải và Thiết bị Nguyên Phát, có địa chỉ ở huyện Phú Xuyên (Hà Nội). Kết quả, cân trọng tải, ô tô BKS 29H-083.24 vi phạm chở quá tải trên 200%.

Theo ông Hà Sỹ Việt Bắc, Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông đường bộ (Sở Giao thông vận tải Hà Nội), gặp các trường hợp chống đối, tổ công tác khi làm nhiệm vụ thường mềm mỏng giải thích. Những trường hợp cố tình dẫn đến va chạm, sẽ mời công an phường, cảnh sát 113 đến để hỗ trợ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới