Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/09/2022 20:03 (GMT+7)

Đốt tủ quần áo để doạ bạn gái, thanh niên gây cháy chung cư trong đêm

Theo dõi GĐ&PL trên

Gọi bạn gái không được, V. đã đốt tủ quần áo, quay clip để doạ bạn gái. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng lên quá nhanh rồi lan rộng ra cả căn phòng tại chung cư.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 23h ngày 25/9, tại căn hộ ở tầng 7,chung cư NOCT, tổ 14, (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm). Nơi đay đã xảy ra cháy 2 lần trong một tháng vừa qua.

Đốt tủ quần áo để doạ bạn gái, thanh niên gây cháy chung cư trong đêm Ảnh 1
Khu chung cư xảy ra vụ cháy. (Ảnh: CACC).

Sáng 26/9, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), cho biết đơn vị đã xác định được nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ hoả hoạn.

Theo vị đại diện trên, bước đầu xác định nguyên nhân gây cháy là do Nguyễn Đ.H.V. (39 tuổi, ở Đồng Nai) đốt tủ quần áo trong căn hộ của chị N.T.L. (41 tuổi, ở chung cư NOCT, tổ 14, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm), 2 người có quan hệ tình cảm.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chị L. không có nhà. Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã đưa V. về trụ sở công an phường Cầu Diễn để làm rõ.

Đốt tủ quần áo để doạ bạn gái, thanh niên gây cháy chung cư trong đêm Ảnh 2
(Ảnh: CACC).

Bước đầu tại cơ quan công an, V. khai cách đây một thời gian có quen biết với chị T.L., là chủ căn hộ bị cháy và hai người có tình cảm với nhau. Tháng 4/2022, V. từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Quá trình sống chung, giữa 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 25/9, chị L. đi chơi, V. gọi điện thoại nhưng chị L. nói không về. V. giận nên đã gọi điện thoại dọa đốt nhà chị L.. Lúc này, V. dự định đốt tủ quần áo và quay clip gửi cho bạn gái với hy vọng chị L. sẽ lo lắng mà quay về.

Thế nhưng, khi đốt tủ quần áo, ngọn lửa bùng phát nhanh và lan ra cả phòng ngủ khiến V. sợ hãi và bỏ chạy ra ngoài hô hoán, gọi cứu hỏa. Người dân tại các căn nhà cũng bỏ chạy thoát thân. Đến khoảng 23h25 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"