Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 03/07/2022 09:16 (GMT+7)

Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ'

Theo dõi GĐ&PL trên

Hà Anh cho biết nếu không thích ai cô sẽ xoá số, huỷ theo dõi, xoá khỏi bộ nhớ.

Nổi tiếng là người có học thức rất cao và xuất thân từ một gia đình gia giáo nề nếp, Hà Anh được nhiều người yêu mến khi mang chuyên môn, kiến thức của mình để chỉ dạy cho nhiều thế hệ học trò.

Trên Facebook, Hà Anh cũng thường xuyên đăng tải các bài viết dài thể hiện quan điểm sống, triết lý của cá nhân. Mới đây Hà Anh đã chia sẻ bài viết khá sâu sắc về niềm vui, yêu - ghét trong cuộc sống.

Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ' Ảnh 1
Hà Anh.

Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Chúng ta tự có thể quyết định được những ai, và điều gì là quan trọng trong cuộc sống của mình. Để từ đó ta chắt lọc hạnh phúc trong những không gian, lối sống, khoảnh khắc của cuộc đời mình. Là một công dân mưu sinh bằng khả năng, chuyên môn, sức lao động của mình, với một mục đích duy nhất là mang lại tiện nghi cho hạnh phúc của bản thân và gia đình mình.

Nên nếu như tôi kiếm ra đồng tiền bằng lao động chất xám, hay thời gian mình đầu tư vào, thì tất cả những gì tôi quan tâm đến là con gái tôi có được chăm sóc chu đáo không, đời sống tinh thần, văn hoá của bé thế nào. Rồi đến chồng và những người thân trong gia đình mình".

Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ' Ảnh 2
Hình ảnh Hà Anh vừa chia sẻ.

Hà Anh cũng cho biết nếu có cơ duyên với một vài mảnh đời kém may mắn, cô sẽ gieo duyên giúp đỡ để mình cảm thấy cuộc đời tích cực.

"Tôi không hoài phí thời gian lo lắng về những điều chính mình không kiểm soát được. Cũng không mất thời gian buồn bã về nhân gian thế thái.

Có nhiều người tốt với tôi, và cũng có nhiều người chưa tốt với tôi. Những gì có ý nghĩa tích cực, giúp cho cuộc sống của tôi trên cõi trần gian này được thêm thú vị, hạnh phúc, thì tôi đón nhận. Những khác biệt, tôi xin phép ngoảnh đầu.

Người ta có câu nói 'I agree to disagree' Tôi đồng tình với sự không đồng tình. Có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có cái nhìn khác nhau. Chúng ta chấp nhận sự khác biệt này không nhất thiết chúng ta phải đồng tình", Hà Anh chia sẻ.

Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ' Ảnh 3
Hà Anh.

Nói về chuyện yêu - ghét, Hà Anh cho rằng cảm xúc rất đắt đỏ: "Tôi hầu như không ghét ai, vì như tôi nói cảm xúc vô cùng đắt đỏ. Không ưa ai mà suốt ngày phải nghĩ về họ, để ý chuyện của họ để mà ghét họ. Nó tốn thời gian lắm ý.

Nên là đối với những ai 'trót' không thích, hay không đồng tình, cứ lặng lẽ xoá số, huỷ theo dõi, xoá khỏi bộ nhớ và những dòng sự kiện đời mình".

Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ' Ảnh 4
Gia đình Hà Anh.

Nữ siêu mẫu cũng mong rằng ngày "nhắm mắt", chỉ ước ao trong vòng tay con gái và những người thân của mình, trên cánh cửa là những bông hoa hồng trắng và tiếng nhạc piano.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.