Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 02/06/2021 07:05 (GMT+7)

Giữa lùm xùm 'ngâm' gần 14 tỷ, con trai Hoài Linh đăng bài chia sẻ về gia đình đầy xúc động

Theo dõi GĐ&PL trên

Con trai Hoài Linh đăng tải hình ảnh lúc bé cùng với dòng trạng thái nhắc đến gia đình trên trang Facebook cá nhân, nội dung đầy xúc động gây chú ý cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao với sự việc từ thiện hơn 14 tỷ đồng của nghệ sĩ Hoài Linh. Mặc dù đã lên tiếng cũng như đưa ra lí do cho sự chậm trễ của mình, thế nhưng điều này vẫn không làm thoả lòng khán giả, nhiều người vẫn lên tiếng chỉ trích Hoài Linh rất nhiều về hành động của mình. Đứng trước những ồn ào, những người thân yêu, bạn bè của Hoài Linh đã liên tục động viên và mong rằng nam danh hài sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Giữa lùm xùm, con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh cũng liên tiếp có những động thái nhằm bảo vệ bố của mình trước việc bị dân mạng tấn công dữ dội. 

Giữa lùm xùm 'ngâm' gần 14 tỷ, con trai Hoài Linh đăng bài chia sẻ về gia đình đầy xúc động Ảnh 1

Và mới đây nhất, vào sáng nay (ngày 1/6), Thành Vinh bất ngờ đăng bức ảnh ngày bé để hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi và không quên kèm lời nhắn nhủ đến gia đình với nội dung đầy xúc động như sau: "Luôn tự hào được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tràn đầy yêu thương. Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 6-1-2021. Chúc các bậc cha mẹ đấng sinh thành dồi dào sức khoẻ sống với con cháu. Và các em thiếu nhi cố gắng học giỏi sống có ích cho đời và không làm ba mẹ buồn lòng."

Giữa lùm xùm 'ngâm' gần 14 tỷ, con trai Hoài Linh đăng bài chia sẻ về gia đình đầy xúc động Ảnh 2

Trước đó, Thành Vinh từng chia sẻ rằng cuộc đời của bố là điều mà anh ngưỡng mộ nhất. Thành Vinh cho biết lời dạy thấm thía nhất mà bố Hoài Linh từng nói mình là: "Con hãy xem bố như là tấm gương". Anh cũng bộc bạch rằng bố Hoài Linh là người quan trọng nhất. 

Giữa lùm xùm 'ngâm' gần 14 tỷ, con trai Hoài Linh đăng bài chia sẻ về gia đình đầy xúc động Ảnh 3

Chưa hết, một vài ngày trước đó, Thành Vinh cũng đã đăng tải bức ảnh kèm caption trên trang cá nhân và nhận được nhiều chú ý. Anh bày tỏ mong muốn, muốn về Việt Nam ngay lập tức.

"Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất. Nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

Giữa lúc người bố thân yêu nhất của mình đang bị dư luận công kích, là một người con nên Thành Vinh rất muốn đứng ra bảo vệ cho cha mình. Nhưng với tình hình dịch Covid-19 ngày càng một diễn biến phức tạp nên anh không thể trở về Việt Nam ở bên cạnh làm chỗ dựa cho đấng sinh thành ngay lúc này. Cho nên, anh chàng chỉ có thể đăng bài trên trang cá nhân để bênh vực cha mình. 

Cùng chuyên mục

Tin mới