Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 13:32 (GMT+7)

Giao hàng không gặp khách, shipper mở đồ ra 'ăn vụn', chủ nhà check camera cảnh báo

Theo dõi GĐ&PL trên

Hành động ăn thử đồ ăn xem ngon hay dở rồi mới đi giao cho khách của shipper khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip lan truyền nội dung khi cô gái đi làm về, check camera trước của nhà để quan sát thì cảm thấy khó hiểu với hành động của một nữ shipper.

Nữ shipper vẫn đi làm công việc giao đồ ăn mỗi ngày. Thế nhưng, khi gọi điện không gặp khách, cô gái đã đứng nép vào một góc khuất, ít người qua lại để mở đồ ăn của khách ra nếm thử.

Giao hàng không gặp khách, shipper mở đồ ra 'ăn vụn', chủ nhà check camera cảnh báo Ảnh 1
Nữ shipper ăn thử đồ ăn cho khách trước khi giao. Nguồn: Jruhuynh.

Hành động này được lặp lại nhiều lần, nữ shipper mở lần lượt hết hộp đồ ăn này đến hộp đồ ăn khác. Ở mỗi hộp, cô gái đều "ăn vụn" một ít.

Không chỉ thế, để hành động của mình không bị phát hiện, cô gái dùng tay sắp xếp lại những thứ bên trong chiếc hộp sao cho thật gọn gàng, đóng nắp thật cẩn thận như chưa từng có chuyện “ăn vụn” xảy ra rồi mới lên xe đi tiếp.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ shipper đã "kém duyên" khi có hành động như thế.

Giao hàng không gặp khách, shipper mở đồ ra 'ăn vụn', chủ nhà check camera cảnh báo Ảnh 2
Cô gái thản nhiên mở hộp, nếm thử tất cả đồ ăn. Sau đó, đóng hộp cẩn thận như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nguồn: Jruhuynh.

Cộng đồng mạng cũng chia sẻ những trường hợp tương tự mà mình gặp phải:

- Mình bán đồ ăn gặp mấy shipper giao thiếu đồ, xong khách đánh giá một sao. Khi liên lạc lại với khách thì biết được là quán giao 3 hộp nhưng đến tay khách bị thiếu một hộp.

- Mình cũng từng bị nè, quán quen đặt cơm gà bình thường sẽ có 4 miếng, nhưng hôm ấy chỉ còn có 3 miếng, ở giữa mỗi cục còn có chỗ trống nữa.

- Những quán ăn có thương hiệu họ đều có dán băng dính xung quanh hộp hoặc đính tem niêm phong cẩn thận để bảo đảm đồ ăn đạt chuẩn trước khi đến tay khách hàng

- Tui đặt nước thì thấy ống hút được cắm sẵn, đưa lên ánh sáng nhìn thì thấy giọt nước còn đọng phía trên ống hút, vì thế bỏ luôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.