Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 12:52 (GMT+7)

Đến giao hàng cho khách, anh shipper tức tối khi bị chú chó xem thường

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoạn clip chú chó lười biếng nằm sủa anh shipper khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chuyền tay nhau một đoạn clip. Theo đó, trong khi đang đi giao hàng cho khách, anh shipper bỗng cảm thấy khó hiểu khi nhìn thấy một chú chó có phong cách sủa rất lạ đời.

Thấy anh ngay từ khi bước vào cổng, thế nhưng thay vì đứng dậy hùng hổ sủa to để cảnh báo người lạ như bao con chó khác thì chú chó này chỉ nằm dài ra sàn, liếc nhìn anh shipper rồi sủa mấy tiếng cho có lệ.

Đến giao hàng cho khách, anh shipper tức tối khi bị chú chó xem thường Ảnh 1
Hành đồng xem thường anh shipper của chú chó khiến cộng đồng mạng bật cười.

Thấy anh đứng hoài không đi, chú chó ra vẻ như đang làm việc bằng cách “ho” vài tiếng để chủ nhà biết rằng có khách ghé nhà chơi.

Sau mấy tiếng sủa mệt mỏi, chú chó vẫn nằm đó, đôi mắt vẫn liếc nhìn anh shipper rồi tiếp tục sủa đôi ba tiếng rồi im bặt và nằm thở.

Đến khi chủ nhà chạy ra, con chó đứng dậy trong trạng thái không chút tự nguyện giống hệt như người lao động đang đi làm bị bắt tăng ca.

Đến giao hàng cho khách, anh shipper tức tối khi bị chú chó xem thường Ảnh 2
Chú chó không thèm đứng dậy khi người lạ đến nhà.

Hành động và thái độ coi thường người lạ của con chó đã khiến chàng trai chịu nỗi ê chề ngang hông khi đường đường là "chính nhân quân tử" nhưng lại bị một chú chó coi thường.

Một số bình luận được mọi người để lại:

- Chắc là nó đánh giá ông không cao nên mới nằm sủa như vậy á!

- Hết giờ hành chính vẫn bị bắt làm việc nên nó mới như thế á.

- Chủ nhà thì chủ nhà chứ nhưng vẫn phải nhớ chủ nhật được nghỉ, chứ bắt làm hoài ai mà chịu cho nổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.