Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/07/2024 08:36 (GMT+7)

Gia Lai: Khởi tố xã đội trưởng về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo dõi GĐ&PL trên

Công an huyện Mang Yang đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Hữu Thọ (Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Đê Ar, huyện Mang Yang) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Ngày 9-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Hữu Thọ (34 tuổi) - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Đê Ar, huyện Mang Yang để điều tra về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

tm-img-alt
Trụ sở xã Đê Ar, nơi phát hiện ông Nguyễn Hữu Thọ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, tối 27-6, Công an huyện Mang Yang đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra phòng làm việc của Ban Chỉ huy Quân sự xã Đê Ar. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang ông Nguyễn Hữu Thọ và bà N.T.T (34 tuổi, trú tỉnh Bình Định) có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan công an đã thu giữ tang vật là một ít chất bột màu trắng trên đĩa sứ, ông Thọ khai đây là ma túy đá và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tang vật thu giữ gồm một ít chất bột màu trắng được xác định là ma túy đá và một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Sau đó, lực lượng chức năng khám xét nơi làm việc, chỗ ở nhà riêng của ông này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

VinClub hợp tác mở rộng hệ sinh thái đặc quyền cho khách hàng
Ngày 18/6/2025, VinClub - Chương trình Khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup công bố hợp tác chiến lược với hơn 10 đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực thiết yếu của đời sống như ngân hàng, công nghệ, thương mại điện tử, bán lẻ và du lịch. Sự kiện nhằm gia tăng đặc quyền, mang tới trải nghiệm ưu đãi toàn diện chưa từng có cho các thành viên.
Giải mã sức hút của Cái Lò Nướng: Bí mật đằng sau những chiếc bánh "gây thương nhớ”
Điều gì khiến Cái Lò Nướng trở thành điểm hẹn quen thuộc của những tín đồ mê bánh sành điệu? Không chỉ là công thức ít đường, không chất bảo quản hay sự tươi mới của trái cây theo mùa, mà còn là câu chuyện về đam mê, sự tỉ mỉ trong từng công đoạn thủ công và không gian trải nghiệm đầy thẩm mỹ.
Sun Solar Residence và vị trí “đắt xắt ra miếng” giữa tâm mạch phồn hoa Đà Nẵng
Tỷ phú Donald Trump từng nhấn mạnh trong cuốn “Trump: The Best Real Estate Advice I Ever Received” rằng: “Khi bạn mua BĐS, 3 quy tắc quan trọng nhất vẫn là: vị trí, vị trí, vị trí”. Không ngẫu nhiên khi giới tinh hoa luôn sẵn sàng chi trả xứng đáng để sở hữu một BĐS tại trung tâm đô thị lớn – nơi giá trị không thể sao chép. Và Sun Solar Residence xứng đáng là "viên kim cương" trong bộ sưu tập BĐS hạng sang hiếm hoi còn sót lại tại lõi trung tâm Đà Nẵng. 
Valis Luxury Dental - Tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ từ nụ cười
Trong xã hội hiện đại, khi cái đẹp không chỉ dừng lại ở hình thức mà còn là sự trải nghiệm – Valis Luxury Dental ra đời để đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của những khách hàng tinh tế nhất. Không đơn thuần là một hệ thống nha khoa – Valis là trung tâm thẩm mỹ răng miệng toàn diện, nơi mỗi nụ cười được thiết kế phù hợp nhất có thể với mỗi cá nhân.
Vấn đề pháp lý vụ hành khách người dân tộc bị ép trả 4,2 triệu đồng tiền xe tại Hà Nội
Theo Luật sư, trong vụ việc này cơ quan có thẩm quyền cần phải điều tra, làm rõ hơn một số tình tiết liên quan đến vụ việc để từ đó xác định có hay không yếu tố vi phạm pháp luật hình sự trong vụ việc. Trường hợp phát hiện các đối tượng có hành vi cấu kết với nhau để lừa đảo nạn nhân thì có thể bị xử lý về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174 của Bộ luật Hình sư năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).