Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 31/05/2021 06:04 (GMT+7)

FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Trên trang fanpage, FC Thủy Tiên đã có những phản hồi chính thức về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu vào tài khoản Thủy Tiên trong giai đoạn ủng hộ đồng bào miền Trung.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã khá xôn xao trước câu chuyện một khán giả chuyển khoản nhầm "30 triệu đồng" vào tài khoản của Thủy Tiên nhưng không được hoàn lại. Để bày tỏ sự bức xúc, người này đã đăng hàng loạt tin nhắn tố quản lí Thủy Tiên chặn tin nhắn mình. Đồng thời, cô gái này vẫn chưa nhận lại được số tiền của mình. 

Sau khoảng thời gian im lặng thì mới đây, FC Thủy Tiên đã có những lời chia sẻ chính thức về sự việc này.

FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 1

Theo đó, cô gái T.H đã chuyển nhầm tiền từ thiện từ 300.000 thành 30.000.000 đồng. FC Thủy Tiên đã liên hệ với chị Quỳnh (quản lí Thủy Tiên) và xác nhận một số thông tin và hình ảnh.

"T.H đã có những trao đổi với chị Quỳnh (quản lý ca sĩ Thủy Tiên) để nhận lại số tiền chuyển khoản nhầm và được chị Quỳnh đồng ý chuyển hoàn, nhưng đến nay bạn vẫn chưa nhận được là vì:

FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 2
FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 3
FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 4

Thứ nhất, Thi Hồng đã gửi sao kê, thông tin cho chị Quỳnh và được chị đồng ý hỗ trợ chuyển hoàn dù số tiền trên đã được sử dụng hết cho các đợt từ thiện ở miền Trung, sẽ chuyển hoàn bằng tiền cá nhân. Tuy nhiên việc xác thực có xảy ra vấn đề là hình CMND và hình ảnh bạn gửi không trùng khớp. Sự khác nhau ở đây là khác biệt hoàn toàn chứ không phải do ảnh cũ, ảnh mới hay sử dụng app chỉnh sửa. Trong cuộc điện thoại mà bạn liên hệ với chị Quỳnh, bạn đã giải thích là vì có phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) nên ảnh chụp mặt khác với CMND. Tuy nhiên, không cung cấp được hình ảnh nào chứng minh thêm, ví dụ như hình trước khi PTTM.

FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 5
FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 6

Tụi mình biết bạn ấy không phải là sinh viên. Trong các bài viết của bạn, bạn cũng chưa từng nói bạn là sinh viên, bạn là một người vừa đi học, đi làm. Tất cả chỉ là lời đồn đoán vô căn cứ của cộng đồng mạng.

Khi giao dịch tại ngân hàng, ngoài chuyện bạn hiện diện ở đó, cầm trên tay CMND để nhân viên ngân hàng đối chứng thì còn phải ký đúng chữ ký của bạn từng nét một, nhất là đối với các giao dịch rút tiền. Giao dịch viên không phải làm khó làm dễ bạn, họ cần bạn làm đủ các bước để xác nhận danh tính của bạn. Về trường hợp của bạn, chị Quỳnh chưa biết rõ bạn là ai nhưng vẫn rất thiện chí đồng ý hoàn lại số tiền, chỉ cần xác minh đúng. Tuy nhiên bạn không thể chứng minh được mình là chủ thể của CMND và tài khoản ngân hàng thì làm sao có cơ sở để hoàn lại được? Nên kể từ đó, chị Quỳnh im lặng và không phản hồi thêm.

FC Thủy Tiên chính thức lên tiếng về sự việc 'chuyển khoản nhầm' 30 triệu đồng Ảnh 7

Vừa qua, vì những thông tin bạn đăng tải trên mạng, nhất là số điện thoại của chị Quỳnh, rất nhiều người đã nhắn tin, gọi điện xúc phạm, chửi rủa làm xáo trộn cuộc sống cá nhân của chị Quỳnh".

Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, FC cũng cho rằng T.H đã tự động công khai thông tin email trao đổi lên một số group anti khiến cho chủ nhân email này nhận được không ít lời chửi rủa, thóa mạ. 

Đồng thời, FC Thủy Tiên cũng gửi gắm đến cô gái trong câu chuyện trên: "Qua bài viết này, nếu bạn thật sự muốn nhận lại hãy liên hệ với email mà tụi mình đã gửi bạn trước đó để có thể tiến hành các quy trình theo đúng quy định. Trong quá trình xác thực thông tin, để mọi việc được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, FC sẽ cùng bạn đến ngân hàng và các cơ quan chức năng để hỗ trợ bạn nếu thủ tục có phức tạp và kịp thời xử lý mọi vướng mắc. Tất nhiên nếu lo lắng bất cứ gì, bạn có thể đi cùng người thân, bạn bè để cùng nhau giải quyết vấn đề thuận lợi nhất". Hiện tại, câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới