Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 09:05 (GMT+7)

Duy Mạnh nửa đêm 'bóc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận'

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng suy đoán và bàn tán xôn xao.

Giọng ca Kiếp đỏ đen luôn nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn và không ngại va chạm trên mạng xã hội. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh có bài đăng lật tẩy "chiêu bài" trong giới showbiz đó là "làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận". Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: 

Duy Mạnh nửa đêm 'bốc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' Ảnh 1

"Giới showbiz có cái chiêu rất hay. Đó là sử dụng đòn từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận. Ví dụ một nghệ sĩ nào đó bị vướng vào một vụ scandal và bị khán giả tẩy chay hoặc ném đá. Thế là y rằng 1 - 2 ngày sau anh chị đó lại bỏ ra 1 - 2 trăm triệu để đi làm từ thiện. Rồi đăng những hình ảnh khổ sở như đi phát quà cho người nghèo để đánh lạc hướng dư luận. 

Duy Mạnh nửa đêm 'bốc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' Ảnh 2

Thế là lúc đó khán giả lại không ném đá nữa mà quay ngoắt 180 độ chuyển sang ca ngợi hết mình. Rồi khán giả đưa lên tận mây xanh bằng những lời lẽ như rót mật vào tai mặc dù hôm trước thì ném đá không thương tiếc. Bánh tráng lật mặt nhanh 180 độ! Cộng đồng mạng trở mặt cũng nhanh lắm đó nha!".

Dân tình liền tò mò và suy đoán không biết Duy Mạnh đang muốn nhắc tới ai khi chia sẻ status này.

Duy Mạnh nửa đêm 'bốc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' Ảnh 3
Bài viết của Duy Mạnh thu hút sự quan tâm và bình luận từ phía dân mạng.

Có thể nói, thời gian qua showbiz Việt liên tục gặp nhiều "biến cố" khi hầu như ngày nào dân tình cũng được hít hà drama liên quan đến nghệ sĩ. Mở đầu là tranh cãi quan điểm công chúng nuôi nghệ sĩ hay công chúng không nuôi nghệ sĩ cũng tốn không ít "nước bọt" của nhiều người. 

Duy Mạnh nửa đêm 'bốc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' Ảnh 4
NS Hoài Linh bị dân mạng chỉ trích vì chậm giải ngân tiền cứu trợ.

Tiếp theo là vụ việc danh hài Hoài Linh bị cộng đồng mạng "ném đá" thẳng tay vì chậm giải ngân số tiền hơn 14 tỷ của mạnh thường quân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Hay mới đây nhất là vụ ca sĩ Phi Nhung bị "tố" bóc lột và giữ hết cát-sê của con nuôi Hồ Văn Cường cũng khiến dân tình tranh cãi gay gắt.

Duy Mạnh nửa đêm 'bốc phốt' giới showbiz: 'Làm từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' Ảnh 5
Ca sĩ Phi Nhung bị cộng đồng mạng dùng nhiều lời lẽ thóa mạ gay gắt.

Mặc dù người trong cuộc đã nhiều lần lên tiếng đính chính, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn chưa "buông tha" cho họ. Nhiều người đặt câu hỏi liệu sau những lùm xùm này, người nghệ sĩ còn có thể trở lại sân khấu và biểu diễn bằng cảm xúc như xưa hay không, sự yêu thương của công chúng dành cho nghệ sĩ có còn nguyên vẹn hay phần nào cũng vơi đi?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.