Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 21/09/2023 14:53 (GMT+7)

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Tại phiên tòa, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận hành vi xúc phạm như cáo trạng được đọc tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa sáng 21/9.

Về việc phân công, tổ chức các buổi livestream xúc phạm nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Công Vinh – Thủy Tiên,... bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tôi chẳng chuẩn bị hay phân công gì cả, mọi thứ diễn ra như hằng ngày, chỉ có tivi, máy ghi âm, điện thoại”.

Về tính xác thực của những nội dung mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên các buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Những nội dung mà tôi nói trong livestream, có cái kiểm chứng và có cái không kiểm chứng”.

“Thật sự tôi không biết tôi vi phạm, khi được mời làm việc và bị bắt thì tôi mới biết”, bà Nguyễn Phương Hằng nói tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại tòa.

Khi được hội đồng xét xử hỏi có đồng ý xin lỗi công khai các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên – Công Vinh, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thật ra một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng tôi cảm thấy bị tấn công trước...”.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 3
Vy Oanh tại tòa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau đó tiếp lời về việc yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... như sau: "Tôi đã ở tù 18 tháng qua, đó đã là cái giá quá đắt rồi...". Khi được hội đồng xét xử tiếp tục hỏi rằng "là bị cáo không xin lỗi đúng không", bà Nguyễn Phương Hằng gật đầu.

Về việc bồi thường vật chất cho các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tòa phán quyết như thế nào thì tôi chấp nhận như thế đó”.

Cùng chuyên mục

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T
Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023. 

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.
Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.