Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 14:53 (GMT+7)

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Tại phiên tòa, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận hành vi xúc phạm như cáo trạng được đọc tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa sáng 21/9.

Về việc phân công, tổ chức các buổi livestream xúc phạm nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Công Vinh – Thủy Tiên,... bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tôi chẳng chuẩn bị hay phân công gì cả, mọi thứ diễn ra như hằng ngày, chỉ có tivi, máy ghi âm, điện thoại”.

Về tính xác thực của những nội dung mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên các buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Những nội dung mà tôi nói trong livestream, có cái kiểm chứng và có cái không kiểm chứng”.

“Thật sự tôi không biết tôi vi phạm, khi được mời làm việc và bị bắt thì tôi mới biết”, bà Nguyễn Phương Hằng nói tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại tòa.

Khi được hội đồng xét xử hỏi có đồng ý xin lỗi công khai các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên – Công Vinh, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thật ra một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng tôi cảm thấy bị tấn công trước...”.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 3
Vy Oanh tại tòa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau đó tiếp lời về việc yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... như sau: "Tôi đã ở tù 18 tháng qua, đó đã là cái giá quá đắt rồi...". Khi được hội đồng xét xử tiếp tục hỏi rằng "là bị cáo không xin lỗi đúng không", bà Nguyễn Phương Hằng gật đầu.

Về việc bồi thường vật chất cho các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tòa phán quyết như thế nào thì tôi chấp nhận như thế đó”.

Cùng chuyên mục

Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.