Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 17/02/2023 11:49 (GMT+7)

Được bạn trai tặng hoa, cô gái bất ngờ gây chú ý bởi bộ quần áo: Đến bó hoa trông còn kín đáo hơn!

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc không mấy đẹp đẽ của một cô gái trong dịp 14/2 - ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái cùng bạn trai xuất hiện trong quán ăn cùng bạn trai trong dịp lễ tình nhân này. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cô gái không diện bộ quần áo quá phản cảm tại môi trường... quán ăn.

Được bạn trai tặng hoa, cô gái bất ngờ gây chú ý bởi bộ quần áo: Đến bó hoa trông còn kín đáo hơn! Ảnh 1
Cô gái "mặc như không mặc" khi xuất hiện tại quán ăn khiến nhiều người ngán ngẩm. Ảnh cắt từ clip.

Khi người bạn trai cầm một bó hoa hồng lớn cầm đến tặng cô gái này cũng là lúc nhiều người có mặt xung quanh chĩa máy quay ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

Thế nhưng, bộ trang phục của cô gái bất ngờ trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm và khó hiểu vì sao cô gái lại chọn bộ trang phục "mặc như không mặc" khi xuất hiện tại quán ăn.

Thậm chí cư dân mạng còn cho rằng, trông bó hoa còn có vẻ kín đáo và thiện cảm hơn cô gái này khi bên ngoài còn được che chắn, bao bọc bằng giấy gói hoa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T