Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/03/2022 09:13 (GMT+7)

Dự báo thời tiết ngày 28/3: Bắc Bộ mưa vài nơi, đêm & sáng trời rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay, 28/3, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 28/3, ở khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét. Riêng khu vực vùng núi có nơi mưa vừa đến mưa to, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất tại các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang...

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay, 28/3, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác. Sáng và đêm trời rét. Riêng vùng núi tiếp tục có mưa, một số nơi có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến từ 10-20mm, có nơi hơn 50mm. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng vùng trũng tại các tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Quảng Ninh.

Ở các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, riêng phía nam ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời lạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

tm-img-alt
Ảnh: Internet.

Dự báo chi tiết các khu vực ngày và đêm 28/3:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào vài nơi; đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16 - 19 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22 - 25 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 17 - 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 21 - 24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, chiều hửng nắng, đêm có mưa nhỏ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 17 - 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22 - 24 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía Nam ngày có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22 - 25 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 27 - 30 độ C; phía Nam 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Cùng chuyên mục

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tin mới

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến?
Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người bệnh phải thực hiện khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy, khám, chữa bệnh đúng tuyến là gì, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này?