Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 07/03/2023 08:39 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 7/3: Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi

Theo dõi GĐ&PL trên

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 7/3, Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, đêm và sáng trời rét, trưa chiều giảm mây trời nắng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 27 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 7/3, Bắc Bộ mưa nhỏ vài nơi, đêm và sáng trời rét, trưa chiều giảm mây trời nắng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 27 độ C.

Trung Bộ mưa rào vài nơi, ngày nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì hình thái thời tiết đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.

tm-img-alt
Dự báo thời tiết hôm nay 7/3 (Ảnh minh họa).

Trên biển, vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây khu vực Trường Sa) có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động, sóng cao 2-4,5m.

Vùng biển từ Bình Thuận Cà Mau gió cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động, sóng cao 2-4m.

Theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai, trước tình hình gió mạnh, sóng lớn trên các vùng biển, cơ quan chức năng cần thông báo cho các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển biết diễn biến trên để chủ động phòng tránh, bảo đảm an toàn và có kế hoạch sản xuất phù hợp.

Đồng thời duy trì thông tin liên lạc với các chủ tàu thuyền, sẵn sàng lực lượng, phương tiện để cứu hộ, cứu nạn khi có tình huống khẩn

Các chuyên gia khuyến cáo ngư dân và các thuyền viên cần thường xuyên theo dõi tin dự báo thời tiết trên các phương tiện thông tin, hệ thống tín hiệu báo bão, đồng thời chú ý quan sát bầu trời và mặt biển để nhận biết thời tiết.

Dự báo thời tiết hôm nay 7/3 chi tiết cho các vùng trên cả nước:Thời tiết Hà Nội hôm nay 7/3

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-26 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 27 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận

Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Tây Nguyên

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ.

Cùng chuyên mục

Những hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động thi đua, khen thưởng
Những hành vi bị nghiêm cấm trong thi đua, khen thưởng gồm: Tổ chức thi đua, khen thưởng trái với chính sách, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng thi đua, khen thưởng để vụ lợi; Cản trở, nhũng nhiễu, tiêu cực trong công tác thi đua, khen thưởng; Kê khai gian dối, làm giả hồ sơ, xác nhận, đề nghị sai trong thi đua, khen thưởng…
Điều kiện để công an nghĩa vụ được tuyển thẳng vào ngành
Để chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân (CAND) được xét chuyển thẳng sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp cần 4 điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại Khá trở lên; đạt danh hiệu "Chiến sĩ tiên tiến"; là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt từ 15 điểm trở lên.

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.