Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/02/2023 10:24 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 27/2: Bắc Bộ ngày nắng, đêm trời rét

Theo dõi GĐ&PL trên

Dự báo thời tiết hôm nay 27/2, Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ trong ngưỡng trời rét. Tuy nhiên, nhiệt độ có sự chênh lệch khá lớn giữa ngày và đêm

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 27/2, Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ trong ngưỡng trời rét. Tuy nhiên, nhiệt độ có sự chênh lệch khá lớn giữa ngày và đêm, cách biệt tới 10 độ C.

Ngày và đêm 27/2, khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông với lượng mưa 15-30mm, có nơi trên 50mm.

tm-img-alt
Dự báo thời tiết hôm nay 27/2 (Ảnh minh họa).

Mưa vừa trên khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có khả năng kéo dài đến ngày 28/2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa vừa, cục bộ có mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng thấp trũng.

Khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây của khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây của Trường Sa) đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9. Tại trạm Phú Quý, Phan Rang có gió giật cấp 7-8.

Ngày và đêm 28/2, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển Hoàng Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 3-5,5m, biển động mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay 27/2 chi tiết cho các vùng trên cả nước:

Hà Nội

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 13-15 độ. Nhiệt độ cao nhất: 22-24 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 6 độ. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ, có nơi trên 24 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa; phía Nam nhiều mây, có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió bắc đến tây bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 13-16 độ, phía Nam 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc 3-4, riêng vùng ven biển cấp 4-5, có nơi giật trên cấp 6. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ; phía Nam 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ, riêng miền Đông 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Cùng chuyên mục

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.

Tin mới

5 “giá trị vàng” tạo nên sức hút của nhà phố Sun Group Hà Nam
Phân khu thấp tầng Kim Ngân – Kim Tiền tại Sun Urban City Hà Nam đang trở thành “mạch chảy thương mại” trong lòng đại đô thị quy mô 420ha, nơi mỗi căn nhà là một thiết kế riêng biệt, hưởng trọn hệ sinh thái tiện tích và sẵn sàng khai thác kinh doanh gia tăng giá trị.
Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.