Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/11/2021 11:45 (GMT+7)

Đột kích quán karaoke giữa mùa dịch, chủ quán khóa trái cửa để tiếp viên cùng khách trốn vào phòng bí mật

Đoàn liên ngành kiểm tra phòng hát số 3 trên tầng 3 của quán karaoke nhưng chỉ thấy vỏ lon bia, khăn lạnh mới dùng nhưng không có người.

Sáng 5/11, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Phòng Văn hoá thông tin TP. Buôn Ma Thuột tiến hành lập biên bản vi phạm về quy định phòng, chống dịch Covid-19 đối với chủ quán karaoke Sen Hồ (số 171/1 đường Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột).

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 4/11, Đoàn kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 của TP. Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra và phát hiện tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Sen Hồ đang mở cửa đón khách phục vụ.

Đột kích quán karaoke giữa mùa dịch, chủ quán khóa trái cửa để tiếp viên cùng khách trốn vào phòng bí mật Ảnh 1
Lực lượng chức năng lập biên bản vị phạm đối với karaoke Sen Hồ. Ảnh: CAND.

Khi Đoàn liên ngành yêu cầu mở cửa để kiểm tra thì chủ quán đã khóa trái không cho vào. Đến khoảng 30 phút sau, chủ quán mới mở cửa.

Đoàn liên ngành kiểm tra phòng hát số 3 trên tầng 3 nhưng chỉ thấy vỏ lon bia, khăn lạnh mới dùng nhưng không có người.

Lực lượng chức năng đã lên sân thượng kiểm tra và phát hiện tại một căn phòng có 6 nữ tiếp viên cùng 4 khách nam đang ngồi trốn bên trong. Tất cả đã được đoàn yêu cầu xuống làm việc. Ngay trong đêm, lực lượng y tế cũng đã lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho số khách này.

Đột kích quán karaoke giữa mùa dịch, chủ quán khóa trái cửa để tiếp viên cùng khách trốn vào phòng bí mật Ảnh 2
Lực lượng y tế tiến hành lấy mẫu test nhanh Covid-19. Ảnh: CAND.

Trước những vi phạm trên, Đoàn liên ngành đã tiến hành lập biên bản đối với quản lý quán karaoke là ông Vũ Thanh Phong vì vi phạm không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới