Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/09/2022 23:15 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ?

Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển đang rục rịch chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra trong thời gian tới.

Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian qua. Mọi nhất cử, nhất động của bộ đôi này đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 2

Thời gian qua, người đẹp Hà thành đã nhiều lần được bắt gặp đi hẹn hò cùng con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang. Mặc dù không lên tiếng xác nhận nhưng cả hai đã "tay trong tay" đến nhiều sự kiện. Đặc biệt, có thông tin còn cho biết Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của thiếu gia trẻ.

Tin đồn kết hôn càng thêm chắc chắn hơn khi Lương Thùy Linh xác nhận sẽ là một thành viên của đội hình bê tráp trong đám cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển. Lương Thùy Linh tiết lộ: "Chị là một trong những người bê tráp của chị Nga và chị Đỗ Mỹ Linh luôn". Qua đây, có thể thấy rằng mọi tin đồn vừa qua không chỉ là tin đồn mà đã thành sự thật.

Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 3

Trước thềm hôn lễ, dù chưa từng công khai hẹn hò với khán giả, nhưng không ít lần cư dân mạng bắt cặp cả hai đều check-in tại một địa điểm. Cách đây không lâu một số người cho rằng cặp đôi đã bí mật chụp ảnh cưới tại nước Ý xinh đẹp qua điều trùng hợp mà cả hai đăng tải trên mạng xã hội. Có thể thấy, cả hai đang dành thời gian chuẩn bị các khâu cho ngày trọng đại tới.

Đỗ Mỹ Linh - con trai bầu Hiển chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 4

Là một người kín tiếng nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gần như không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Qua lời xác nhận của Lương Thùy Linh cùng với những khoảnh khắc công khai ngầm như thế dân tình không khỏi hào hứng và cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra, mong được ngày nhìn thấy tấm thiệp hồng trao tay. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng còn thực hư thế nào vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.