Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/04/2024 10:24 (GMT+7)

Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie

Theo dõi GĐ&PL trên

Bộ ảnh mới của Đình Tú và bạn gái khiến dân tình phát sốt, Huyền Lizzie nhanh chóng được gọi tên.

Mới đây, Đình Tú đã trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim Gặp Em Ngày Nắng. Ở dự án phim Việt giờ vàng này, nam diễn viên hợp tác đóng chính cùng Anh Đào – một gương mặt vừa lạ vừa quen của màn ảnh Việt. Đến nay, dù phim đã kết thúc thế nhưng các khán giả vẫn cực mê cặp đôi Phương – Huy của Gặp Em Ngày Nắng.

Mới đây, Đình Tú đã bất ngờ đăng tải một bộ ảnh cực tình tứ với bạn diễn Anh Đào. Bộ ảnh mang cảm giác hoài niệm và có phần xưa với gam màu trầm. Ngoại hình của hai diễn viên Gặp Em Ngày Nắng khiến dân tình mê mẩn vì quá xuất sắc. Không những vậy, ánh mắt tình tứ cả hai dành cho nhau khiến người xem không thể thoát khỏi phim.

Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 1
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 2

Trước đó, Đình Tú và Anh Đào cũng đã tung ra rất nhiều bộ ảnh đẹp. Cặp đôi được nhận xét là cực hợp nhau và được mong đợi sẽ tái hợp trong một bộ phim khác. Nhiều người xem bày tỏ, Gặp Em Ngày Nắng tuy hay nhưng lại số tập lại quá ít. Dân tình chưa kịp thỏa mãn với sự ngọt ngào của Huy – Phương thì phim đã kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối.

Tuy nhiên, bộ ảnh này của Đình Tú và Anh Đào cũng khiến nhiều người gợi nhớ đến bộ ảnh năm xưa của cặp đôi Thương Ngày Nắng Về. Thời điểm đó, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng đã tung ra loạt ảnh cực tình tứ, ngọt ngào. Dân tình nhận xét Đình Tú sở hữu ngoại hình điển trai nên dù đứng cạnh nữ diễn viên nào cũng trông cực kỳ đẹp đôi.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong ngóng Đình Tú có thể tái hợp cùng Anh Đào hoặc Huyền Lizzie trong một dự án phim khác sau Gặp Em Ngày NắngThương Ngày Nắng Về.

Cùng ngắm thêm bộ ảnh cực đẹp của Đình Tú và Anh Đào.

Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 3
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 4
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 5
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 6
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 7
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 8
Đình Tú tung khoảnh khắc cực ngọt cùng bạn gái, dân tình lập tức réo gọi Huyền Lizzie Ảnh 9

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.