Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/03/2025 12:38 (GMT+7)

Diễn biến việc bé gái được bố cho cầm vô lăng, chạy với tốc độ 60km/h gây xôn xao

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh video bé gái được bố cho ngồi vào ghế lái, hai tay cầm vô lăng ô tô và chạy với tốc độ 60 km/h.

Những ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh một bé gái được bố cho ngồi vào ghế lái, tay cầm vô lăng ô tô và chạy với tốc độ hơn 60 km/h gây xôn xao diễn đàn mạng xã hội.

Theo thông tin được đăng tải trên Dân Trí vào tối ngày 24/3, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) xác nhận đơn vị chức năng đã vào cuộc và làm rõ clip này.

"Qua quan sát ban đầu, khả năng chiếc ô tô không phải chạy trên đường cao tốc. Khả năng sự việc này xảy ra tại đường tỉnh hoặc quốc lộ ở địa phương. Chúng tôi đã bàn giao các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm", đại diện cục CSGT cho biết.

Bé gái được bố cho ngồi vào ghế lái, hai tay cầm vô lăng ô tô. (Ảnh chụp màn hình)
Bé gái được bố cho ngồi vào ghế lái, hai tay cầm vô lăng ô tô. (Ảnh chụp màn hình).

Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, bé gái được bố cho ngồi vào ghế lái, hai tay cầm vô lăng điều khiển xe ô tô. Bên cạnh đó, tốc độ hiển thị trên bảng đồng hồ của phương tiện giao thông này dao động trong khoảng 50 - 61 km/h. Đặc biệt, trong suốt chiều dài của đoạn video, người đàn ông không cầm vào vô lăng.

Biển kiểm soát của xe ô tô và tuyến đường mà phương tiện di chuyển chưa được xác định. Tuy nhiên, đoạn video này đã khiến cộng đồng mạng tranh luận. Phần lớn ý kiến cho rằng hành động này thiếu sự an toàn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông của người đàn ông trong đoạn video.

Trước đó còn xuất hiện một trường hợp tương tự khác. Ngày 27/1, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, đường sắt (Cục Cảnh sát giao thông) và Công an tỉnh Thái Bình đã lập biên bản xử phạt ông L.N.L (sinh năm 1981, ngụ tại Thái Bình) vì có hành vi đăng tải video cho con trai 12 tuổi điều khiển ô tô.

Qua quá trình xác minh, đoạn video này quay khi đang được một xe khác cứu hộ. Dù vậy, ông L.N.L vẫn bị xử lý vì có hành động đăng tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền online dịp cuối năm
Đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện, các đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Truy nã Trần Đình Trường
Theo Công an TP Hà Nội, đơn vị đang truy nã đối tượng Trần Đình Trường (SN 2000; trú tại trước đây tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội; nay là xã Liên Minh, TP Hà Nội) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.