Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 20:11 (GMT+7)

Diễn biến mới vụ Khả Như bị lừa mất tiền vì làm 'từ thiện ảo': Quách Ngọc Tuyên tuyên bố nhờ pháp luật

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi lên tiếng xin lỗi khán giả và đồng nghiệp vào chiều 1/3, diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho biết anh đã làm việc với cơ quan chức năng để nhờ pháp luật can thiệp và xử lí đến cùng.

Chiều 1/3, mạng xã hội xôn xao trước thông tin diễn viên Quách Ngọc Tuyên bị tố kêu gọi "từ thiện ảo" khiến khán giả và một số đồng nghiệp của anh như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... mất tiền oan, trong đó một khán giả đã chuyển khoản số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Diễn biến mới vụ Khả Như bị lừa mất tiền vì làm 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên tuyên bố nhờ pháp luật Ảnh 1
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Trao đổi nhanh với SAOstar qua điện thoại, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho biết anh vô cùng xin lỗi mọi người, đồng thời anh cũng đang làm việc với công an và sẽ giải quyết đến cùng sự việc này.

"Tôi đang làm việc với công an, mọi chuyện như thế nào thì tôi sẽ công bố sớm cho mọi người. Yên tâm về chuyện này, tôi đã nhờ chính quyền can thiệp rồi, sẽ giải quyết đến cùng", Quách Ngọc Tuyên khẳng định.

Diễn biến mới vụ Khả Như bị lừa mất tiền vì làm 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên tuyên bố nhờ pháp luật Ảnh 2
Quách Ngọc Tuyên gặp sự cố vì kêu gọi từ thiện

Trước đó vài ngày, Quách Ngọc Tuyên đã đăng bài kêu gọi sự giúp đỡ cho một hoàn cảnh em bé bị bệnh nặng, gia đình khó khăn và hiện không có tiền điều trị. Sau bài đăng của Quách Ngọc Tuyên, đông đảo khán giả đã gửi tiền ủng hộ. Tuy nhiên, khi một trong số mạnh thường quân gọi điện thoại đến bệnh viện để xác minh hoàn cảnh thì được biết, em bé trên không có tên trong danh sách bệnh nhân đang điều trị.

Diễn biến mới vụ Khả Như bị lừa mất tiền vì làm 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên tuyên bố nhờ pháp luật Ảnh 3
Nhiều khán giả và đồng nghiệp của Quách Ngọc Tuyên đã bị lừa chuyển tiền

Có thể nói vì tin tưởng nam diễn viên nên nhiều người đã mất tiền oan. Chiều 1/3, sau khi bài đăng tố Quách Ngọc Tuyên kêu gọi "từ thiện ảo" xuất hiện trên mạng xã hội, ngay lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng xin lỗi.

Diễn biến mới vụ Khả Như bị lừa mất tiền vì làm 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên tuyên bố nhờ pháp luật Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: "Tất cả mọi chuyện là lỗi do Tuyên. Vài ngày trước Tuyên vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẫu thuật gấp, do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên Tuyên đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ Tuyên biết rõ mọi chuyện thì lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi.

Hôm nay Tuyên muốn thành thật xin lỗi và gửi lời cảm ơn. Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người. Cảm ơn các anh chị, các bạn cũng như các em đã thương, yêu quý và tin tưởng Tuyên gửi tấm lòng của mình. Nếu có cơ hội Tuyên xin tạ ơn tất cả mọi người.

Sẵn đây Tuyên cũng hy vọng các bạn trục lợi thấy được cái sai của mình, làm những điều tốt, những điều ý nghĩa để có cuộc sống tốt hơn".

Có thể thấy, vì sự lơ đễnh đáng tiếc, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã gặp phải sự cố gây ảnh hưởng đến uy tín và tên tuổi của anh.

SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này đến độc giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.