Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/06/2021 11:29 (GMT+7)

Điểm bất thường khi Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm?

Những thông tin liên quan tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm chú ý.

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan tới mối quan hệ của mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý. Xuất phát từ lời tố cáo Phi Nhung nhận nhiều con nuôi với mục đích không mấy tốt đẹp cho tới việc tư lợi khi kêu gọi từ thiện, sau đó Phi Nhung cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Điểm bất thường khi Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm? Ảnh 1

Nhiều đồn đoán cũng cho rằng, Phi Nhung là người giữ cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm. Trước câu chuyện này, Phi Nhung đã lên tiếng chia sẻ và thừa nhận, số tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường cô vẫn giữ.

Điểm bất thường khi Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm? Ảnh 2

"Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây". 

Điểm bất thường khi Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm? Ảnh 3

Thế nhưng lời giải thích này của Phi Nhung chưa thực sự thuyết phục được cư dân mạng. Nhiều người đặt câu hỏi rằng, tại sao số tiền đấy từ đầu không đưa cho bố mẹ Hồ Văn Cường giữ mà Phi Nhung lại giữ. Và nếu quản lý giữ toàn bộ số tiền cat-xe của Cường thì sẽ vô cùng thiệt thòi.

Cùng chuyên mục

Tin mới