Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 09/12/2023 09:56 (GMT+7)

Đi vào con đường hẹp, tài xế ô tô dở khóc dở cười với màn nhường đường của xe ba gác

Theo dõi GĐ&PL trên

Màn nhường đường nhiệt tình của tài xế xe ba gác dành cho tài xế ô tô cũng khiến dân tình được phen "dở khóc dở cười".

Mới đây, một tài xế ô tô vừa chia sẻ lại tình huống "dở khóc dở cười" của mình khi điều khiển xe vào một con đường hẹp, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Nguồn video: Page Giao thông văn minh.

Theo đoạn clip ghi lại, tài xế này điều khiển ô tô vào một con đường khá hẹp. Khi ô tô đi gần đến một khúc cua, một xe ba gác đi theo chiều ngược lại cũng đang đi tới.

Khi thấy ô tô, xe ba gác đã chủ động nhường đường. Tuy nhiên, do đường hẹp lại phanh gấp, tài xế lái xe ba gác đã đâm vội vào bụi rậm ven đường khiến chiếc xe bị ngã.

Đi vào con đường hẹp, tài xế ô tô dở khóc dở cười với màn nhường đường của xe ba gác Ảnh 1

May mắn, 2 người trên xe ba gác không gặp chấn thương nào. Sau vụ việc, tài xế ô tô cũng dừng xe lại, xuống xe để thăm hỏi và hỗ trợ 2 người lái xe ba gác.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống "dở khóc dở cười này".

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành lời khuyên đến tài xế xe ba gác, cần điều chỉnh tốc độ chậm hơn khi di chuyển trên đường làng hay các con đường nhỏ hẹp, nhất là ở những khúc cua để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.